•  

    0901.85.98.98 or 0901.83.98.98

  •  

    songphat@xaynhasaigon.vn

Nhìn lại mẫu mặt tiền nhà Song Phát thiết kế hoàn thiện trong năm vừa qua

Sang năm mới 2021 vì thế Xây Dựng Song Phát chia sẻ lại những mẫu mặt tiền nhà Song Phát thiết kế thi công hoàn thiện trọn gói năm 2020 để cùng nhìn lại một năm tương đối khó khăn với ngành xây dựng đặc biệt trong nhà phố.

Mỗi mẫu nhà là một tâm huyết của toàn thể anh em cùng chung chí hướng để xây dựng. Khi bàn giao nhà được nhìn thấy chủ đầu tư nở nụ cười vui vẻ chính là động lực để Song Phát cố gắng hoàn thiện mình hơn trong năm tới. Mỗi ngôi nhà là một diện tích và chi phí xây dựng khác nhau, chủ đầu tư có thể tìm thêm những ý tưởng độc đáo cho ngôi nhà của mình trong tương lai. Chủ đầu tư có thể dễ dàng theo dõi tiến độ thi cộng ở bài này nhé.

Công trình Song Phát thi công trọn gói.

Nhà 35m2 1 trệt lửng 2 lầu sân thượng hai mặt tiền.

Mở đầu năm 2020 là nhà phố trệt lửng 2 lầu sân thượng diện tích 3m5 x 10m3 của Anh Nguyên – Chị Trang thi công tại quận Phú Nhuận. Công trình xây nhà hai năm khởi công vào ngày 5/12 và bàn giao vào ngày 29/4 với thời gian nghỉ tết gần 1 tháng. Mẫu nhà này độc đáo nhờ hệ gạch bông gió bao che chắn nắng và bụi cho nhà phố hướng tây.

Mặt tiền nhà từ thiết kế đến thi công hoàn thiện.

Chi phí xây dựng hoàn thiện với vật tư tương đối tốt là 1 tỷ 4. Nhà này cũng được Song Phát thiết kế và thi công nội thất sang trọng với chi phí gần 300 triệu. Một vài view nội thất bên trong nhà nhé.

Không gian tầng trệt là bếp.
Phòng khách được dời lên lửng.
Nhà vệ sinh sang trọng đèn gương tròn.
Tặng quà bàn giao cho anh Nguyên.

Bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về ngôi nhà thì xem tiếp ở bài này nhé. Nhà ống 4 tầng hai mặt tiền sân thượng.

Nhà vuông 10x10m9 3 tầng của chủ đầu tư anh Giang – Bình Dương.

Ngôi nhà được khởi công vào ngày 3 tháng 1 bàn giao cho chủ đầu tư anh Giang – chị Thảo sau gần 6 tháng thi công. Đặc biệt ngôi nhà này không phải do Song Phát thiết kế mặt tiền mà được thiết kế bởi công ty khác. Tuy nhiên, nhà gặp phải lỗi kết cấu nghiêm trọng khi anh đem hồ sơ đi thẩm định. Song Phát đã thiết kế lại và thi công xây thô với nhân công hoàn thiện chi phí 1 tỷ 2 cho gia đình.

Qua bàn tay thợ Song Phát ngôi nhà đã hoàn thiện.

Nhà trệt lửng 2 lầu 4.75×12.75m trong hẻm nhỏ tại quận 10.

Với diện tích 4m75 x 12m75 ngôi nhà được thi công trong hẻm nhỏ có lộ giới chỉ 3m nên không được phép xây ban công. Tương tự, nhà anh Giang mặt tiền được thiết kế bởi công ty khác tuy nhiên cũng bị lỗi về phần kết cấu và mặt tiền không đáp ứng đươc sự hài lòng của anh Hợp – chị Duyên đã được Song Phát thiết kế và thi công chỉ Xây thô và nhân công hoàn thiện 900 triệu.

Mặt tiền nhà sau khi được Song Phát chỉnh sửa.
Gần 5 tháng thi công căn nhà đã hoàn thiện, thay đổi màu sắc để hợp tuổi của anh chị cùng lát gạch bảo vệ thay vì sơn.

Nhà 1 trệt 1 lầu sân thượng 4x20m chị Huệ – Tân Phú.

Nhà 4x20m 1 trệt 1 lầu sân thượng được Song Phát thi công trong 4 tháng, ngôi nhà được Song Phát thi công sau hoàn công để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình khi lộ giới buộc phải chừa sân sau. Chi phí xây dựng hoàn thiện trọn gói là 1 tỷ 420 triệu.

Mặt tiền nhà sử dụng đá xanh xà cừ, phần trần ốp gỗ conwood, cùng lam nhôm.

Nhà trệt lửng 3 lầu sân thượng 4x10m.

Quy mô xây dựng cao nhất ở quận 4 với diện tích 40m2 có 7 phòng ngủ của chị Hà được thi công xây dựng trong 5 tháng. Mặt tiền nhà được thiết kế vát góc nếu sau này có quy hoạch mở đường đã có dự định. Chi phí xây dựng hoàn thiện là 1 tỷ 530 triệu. Chi phí này phụ thuộc rất nhiều vào chủng loại vật tư hoàn thiện nên chủ đầu tư chỉ nên tham khảo thôi ạ.

Mặt tiền nhà đơn giản chỉ sử dụng sơn và lan can sắt độc đáo.

Nhà tân cổ điển 3x17m tại Gò Vấp.

Mặt tiền nhà tân cổ điển 3m ngay chợ làm nổi bật căn nhà dù không có ban công ngôi nhà vẫn thoáng mát nhờ thi công lệch tầng. Chi phí xây dựng hoàn thiện căn này là 1 tỷ 6.

Mẫu mặt tiền nhà Song Phát thiết kế thi công trọn gói.
Nhà tân cổ điển đá granite vàng Ai Cập.

Nhà 1 trệt lửng 2 lầu sân thượng 4m5 x 17m cho cán bộ nhân viên Song Phát.

Với mong muốn tạo một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, yên tâm công tác thì Ban lãnh đạo của Song Phát cũng quyết định xây dựng một ngôi nhà chung cho cán bộ nhân viên. Đây cũng là một trong những mục tiêu đề ra đầu năm năm 2020. Sau gần 5 tháng thi công thì ngôi nhà cũng đã hoàn thiện và nhân viên Song Phát cũng có một nơi ở ổn định.

Mẫu mặt tiền nhà song phát thiết kế thi công
Ngôi nhà sau khi hoàn thiện tại gò vấp.

Mẫu nhà không gian mở 5x25m tại Biên Hòa.

Được thi công tại phường trảng dài biên hòa, chị Phương cũng đã tìm hiểu rất nhiều nhà thầu ở Biên Hòa nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu xây dựng của gia đình. Chị đã quyết định lên sài gòn để tìm nhà thầu. Qua quá trình tư vấn và tham quan một số công trình Song Phát thi công chị đã quyết định chọn Song Phát và thi công luôn cả nội thất của ngôi nhà.

Mặt tiền nhà hoàn thiện theo thiết kế.

Tổng diện tích xây dựng của ngôi nhà là 330m2 sử dụng vật tư hoàn thiện sang trọng như cửa inox mạ vàng, nội thất hiện đại tiện nghi có cả phòng gym, tiểu cảnh sân vườn…Chi phí nội thất của ngôi nhà được nhiều chủ đầu tư quan tâm, cả tiểu cảnh thì ngôi nhà này gần 400 triệu nội thất.

Bàn giao nhà sau 5 tháng thi công cả nội thất.

Nếu bạn chưa xem qua công trình này thì có thể mở thêm link này nhé: Thiết kế nhà 5x25m.

Mẫu mặt tiền nhà song phát thiết kế 2 tầng 4x12m thi công chỉ 2 tháng hơn.

Đây là mẫu nhà của chị Ngọc xây dựng cho mẹ mình ở quận 6, ngôi nhà xây nhanh nhất trong năm của Song Phát chỉ hơn 2 tháng thi công là mẹ chị Ngọc đã dọn vào nhà mới. Mặt tiền có sự thay đổi màu sắc về gạch ốp mặt tiền tươi sáng hơn dự định ban đầu tuy nhiên cùng một chủng loại gạch. Phần cổng ngôi nhà sau khi hoàn công mới có thể thi công.

Mặt tiền nhà khi thiết kế.
Mặt tiền nhà sau khi hoàn thiện.
Tặng quà bàn giao cho mẹ chị Ngọc.

Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng mặt tiền rộng 3m2.

Với mặt tiền hẹp, kiến trúc sư thiết kế chủ yếu cửa kính lớn để lấy sáng, trang trí với lan can ban công sắt mỹ nghệ.

Ngôi nhà của anh Hưng được thi công hoàn thiện trong 3 tháng tại quận 6 với chi phí 850 triệu diện tích 30m2.

Nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng 3m2.

Nhà ống 5x20m ở bình dương với thiết kế lam kết hợp gỗ conwood.

Diện tích xây dựng 5x16m có sân trước 4m để xe ô tô thoáng sáng. Mặt tiền nhà có trần ban công, seno trang trí mặt tiền ốp gỗ conwood. Điểm nhấn chính là mái che lam sắt bọc gỗ conwood. Ngôi nhà hoàn thiện trong 4 tháng ở dĩ an bình dương. Song Phát thi công ở tỉnh lân cận nữa chứ không chỉ riêng TP HCM đâu ạ.

Mặt tiền nhà 5m trệt 2 lầu sân thượng sau khi hoàn thiện.
Phòng tắm của ngôi nhà rất đẹp.

Nội thất bên trong cũng được chủ đầu tư lựa chọn sang trọng với mảng thi công đá do anh Mình tự làm vì đây là ngành nghề của gia đình.

Xem chi tiết ngôi nhà ở bài này nhé: Nhà 4 tấm có giếng trời.

Nhà 1 trệt 2 lầu 4x12m của anh Thành – Gò Vấp.

Nhà 4x12m xây 1 trệt 2 lầu có 3 phòng ngủ của gia đình anh Thành được xây dựng chỉ trong 3 tháng. Chi phí hoàn thiện cả ngôi nhà là gần 1 tỷ 2. Mặt tiền này giữ nguyên 100% theo thiết kế nhà. 

Ngôi nhà với ánh sáng ban ngày.
Ngôi nhà lung linh về đêm.

Trệt 2 lầu sân thượng tân cổ điển 5x12m.

Ngôi nhà tân cổ điển có phào chỉ cột và phù điêu nhỏ trên sân thượng, ban công mỹ nghệ cũng là một đặc trưng của phong cách này. Nhà phố của cô Thanh cũng được Song Phát thi công sau hoàn công với mục đích cho thuê trọ.

Mặt tiền nhà tân cổ điển 5m.

Nhà hai mặt tiền 5m5 dài 11m5 trệt 1 lầu sân thượng chủ đầu tư cô Thạnh quận 11.

Nhà 1 trệt 1 lầu sân thượng với 5 phòng ngủ của gia đình cô Thạnh được khởi công ngày 19/9/2020 và bàn giao nhà vào ngày 12/1/2021 sau 3 tháng 20 ngày. Với diện tích xây 63m2 sân gần 30m2 thi công móng băng. Vật tư sử dụng hoàn thiện tốt cho ngôi nhà với chi phí 1 tỷ 6.

Mặt tiền nhà sau khi hoàn thiện giữ nguyên 100% thiết kế.
Mặt tiền nhà sau khi hoàn thiện.
Song Phát bàn giao nhà trong tiếng cười ^^.

Nhà nở hậu 6m4 dài 22m 1 trệt 1 lầu sân thượng chú Hoan.

Với diện tích sân lớn để xe tải cực kì rộng, ngôi nhà có 3 phòng ngủ thoáng sáng nhờ giếng trời rộng bên trong nhà. Mặt tiền sử dụng gỗ conwood để ốp trần ban công, seno trang trí mặt tiền, sân thượng cũng có lam nhôm giả gỗ cùng tone tạo nên vẻ đẹp đơn giản, tinh tế cho ngôi nhà.

Mặt tiền nhà sau khi hoàn thiện có đổi màu theo ý của chú Hoan.

Nhà vát góc 35m2 4 tầng sân thượng.

Quy mô trệt lửng 2 lầu sân thượng được quy định theo pháp luật có lộ giới từ trên 3m5 có thể xin phép dễ dàng với nhà đông thành viên sẽ có đủ phòng ngủ cho mỗi thành viên. Hơn nữa, theo nhu cầu gia đình có thể để xe ô tô, kinh doanh ở trệt, thì các tầng trên để sinh hoạt. Quy mô này được Song Phát thi công rất nhiều với diện tích khác nhau. Nếu bạn cần thông tin diện tích có thể liên hệ với Song Phát tư vấn online qua tin nhắn bên phải màn hình nhé.

Mặt tiền nhà sau khi hoàn thiện.

Nhà 1 trệt 1 lầu sân thượng 5x17m.

Mẫu nhà 5x17m được Song Phát thi công trọn gói ứng dụng gạch thông gió 4 lá. Chừa sân 5m để ô tô với cửa mở tự động. Ngôi nhà sử dụng chủ yếu là gỗ, cửa gỗ kính, gỗ ốp trần tầng trệt, ốp trần ban công seno trang trí mặt tiền. Do nhà có con nhỏ, anh Dũng cũng thi công thêm hạng mục lưới bảo vệ lan can sân thượng, cửa sổ lá sách sẽ được thi công sau này. 

Mặt tiền nhà chỉ thay đổi vách hai bên để lấy sáng so với thiết kế.

Xem chi tiết mẫu nhà ở đây. Thiết kế nhà 5x17m.

Nhà 3x10m trệt 2 lầu sân thượng.

Với diện tích nhà nhỏ, được xây trong hẻm tại quận tân bình. Ngôi nhà của anh Cảnh – chị Mơ đã hoàn thiện sau 3 tháng thi công. Sử dụng đúng mẫu gạch trong thiết kế, kiểu dáng lan can ban công và gạch cổng.

Mặt tiền nhà trệt 2 lầu sân thượng.

Nhà trệt 1 lầu sân thượng 7x23m.

Mẫu nhà trên của chị Linh khởi công tháng 11 bàn giao trước tết để gia đình đón năm mới. Mẫu nhà theo phong cách tân cổ điển sang trọng được thi công theo thiết kế đã chốt với gia đình. Chi phí của ngôi nhà hoàn thiện 2 tỷ 5 với chủng loại vật tư tốt.

Mặt tiền nhà 7m của chị Linh.

Nhà 4x21m trệt 2 lầu sân thượng của chú Kỳ.

Nhà 4x21m chú Kỳ hoàn thiện theo thiết kế.

Nhà 4x12m trệt lửng 2 lầu sân thượng anh Phú.

Nhà anh Phú hoàn thiện theo thiết kế.

Quy mô nhà 1 trệt 4 lầu mặt tiền 4m.

Đối với quy mô xây dựng lớn thì chi phí xây nhà là điều mà chủ đầu tư lo lắng. Thiết kế để phù hợp với kinh phí của chủ đầu tư là bài toán mà kiến trúc sư phải đưa ra lời giải. Hạn chế ốp lát gạch, đá chủ yếu sử dụng sơn nước tạo điểm nhấn bằng hình khối hoặc điêu khắc đơn giản từ bê tông.

Nhà 1 trệt 4 lầu 4x12m của chú Phong – Bình Tân.

Công trình bên dưới với diện tích 4x17m nở hậu phía sau nhà của cô Yến chú Cư xây dựng ngay tại quận 3. Mặt tiền nhà chưa hoàn thiện, đang đóng trần thạch cao che lại để thi công sau hoàn công. Cần thêm 1 khoảng thời gian. 

Nhà 1 trệt 4 lầu 4x17m của chú đầu tư chú Cư quận 3.

Sở dĩ những ngôi nhà của Song Phát thiết kế và thi công đều giống 100% là vì báo giá chi tiết của Song Phát đưa ra bám sát theo thiết kế những hạng mục nào thi công đều được báo giá chính xác. Chủ đầu tư có thể chủ động kinh phí sẽ không có phát sinh nếu giữ nguyên thiết kế. Đây là một yếu tố tạo nên sự tin tưởng đối với chủ đầu tư khi lựa chọn Song Phát là nhà thầu xây dựng.

Báo giá chi tiết theo thiết kế.

Chất lượng thi công nhà chủ đầu tư hoàn toàn có thể theo dõi ở đây: Công trình Song Phát thi công năm 2021.

Tác giả: Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

Xây Dựng Sự Trường Tồn.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Song Phát.

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0901.85.98.98 – 0901.83.98.98

Email: songphat@xaynhasaigon.vn

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác