•  

    0941.85.98.98 - 0918.85.98.98

  •  

    songphat@xaynhasaigon.vn

[Xem ngay] 70 mẫu mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng đẹp

Theo quy định về xây tầng lửng cho nhà phố tùy từng khu vực sẽ được phép cho xây dựng tầng lửng. Với đặc điểm nhà ống hẹp ngang, chiều dài sâu theo nhu cầu sinh hoạt cần từ 4 phòng ngủ trở lên thì quy mô nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng sẽ đáp ứng đủ các điều kiện có cả thêm không gian garage xe, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, tiểu cảnh…

Cùng tham khảo những mẫu trệt lửng 2 lầu sân thượng hay 3 lầu song phát đã thiết kế và thi công có những cách bố trí mặt bằng, nội thất hay phong cách hiện đại và tân cổ điển nhiều diện tích khác nhau cho chủ đầu tư dễ dàng hình dung để áp dụng cho ngôi nhà của mình trong thời gian tới.

Mẫu nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng ngang rộng 3m đến 4m5.

Trước tiên, chúng ta xem qua mẫu nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng xây dựng tại quận Gò Vấp có diện tích 4m5 x 17m nhưng vì vướng lộ giới xây dựng 1m nên chủ đầu tư chị Lý quyết định chừa thêm để 2m chiều dài để làm sân. Đồng nghĩa, diện tích xây dựng giảm kéo theo chi phí xây dựng theo m2 cũng thấp hơn. Diện tích xây dựng thực tế là 4m5 x 14m. Có tầng trệt làm phòng khách 4m5 x 4m6 và phòng ngủ 4m5 x 5m5 có nhà vệ sinh bên rộng 1m3 dài 2m7.

Tầng trệt nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng 4m5 x 17m.
Mặt bằng bố trí vật dụng trệt có sân 3m.

Tầng lửng là phòng sinh hoạt chung, bếp và phòng ăn. Phòng sinh hoạt chung có thể thay thế phòng khách khi không gian trệt để xe máy hoặc ô tô. Điều đáng nói ở đây với diện tích nhà dài trên 13m có thể làm thang cặp hông 19 bậc như mẫu nhà này sẽ tận dụng được sảnh thang để làm phòng sinh hoạt chung, nhà vệ sinh.

Mặt bằng tầng lửng 4m5 x 11m2. Thông tầng dài 2m8.

Sảnh thang lầu 1 và lầu 2 được tận dụng làm nhà vệ sinh riêng nhường diện tích lớn cho hai phòng ngủ trước và sau đều rộng trên 16m2. Đặc thù của ngôi nhà mặt sau và hông phải thoáng sáng nên có thi công trổ cửa sau hoàn công không cần giếng trời.

Mặt bằng lầu 1.

Lầu 2 bố trí tương tự lầu 1 để lấy không gian sinh hoạt. Với khu vực này Song Phát xin giấy phép xây dựng thì ban công được phép ra 1m2 nhưng không xây được tường hai bên. Vách bên trái xây bằng gạch bông gió chống trộm.

Mặt bằng lầu 2.
Sân thượng có nhà vệ sinh và phòng giặt. Sân sau làm khu vực phơi đồ, sân trước có bồn hoa tiểu cảnh để thư giãn.

Ngôi nhà đã được thi công hoàn thiện với thời gian thi công 4 tháng 15 ngày. Ngôi nhà cũng được đổ bê tông sàn trệt với thép sàn D10 khoảng cách 250mm thay vì chỉ lăm le bằng cát và đầm chặt nền như hình thức thi công bình thường.

Cấy thép sàn d10 vào giằng móng.
Với việc thi công đổ bê tông sàn trệt sẽ tăng tuổi thọ cho công trình.
Các công trình đều được làm cổng bao che bảo vệ.
Toàn bộ vật tư giàn giáo đều do song phát cung cấp không thuê ngoài.
Tầng trệt lửng ốp gạch giả đá nâu tây ban nha. Mặt hông thoáng nên khu vực cầu thang có xây thêm gạch kính lấy sáng.
Mẫu mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng.
Công trình sau khi hoàn thiện.

Tiếp theo là mẫu nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng có bề ngang 3m6 dài 13m được Song Phát thi công tại Tân Bình của chú Đài. Mặt tiền ốp đá kim sa trung sử dụng lan can sắt để giảm chi phí xây dựng.

Mẫu mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng.
Mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng 3m6.

Tầng trệt chừa sân 3m6 x 2m3 có khung bao che sắt hộp lợp kính để xe máy. Phòng khách dài 5m và thang chữ U có chiều dài 2m8 thay vì thang cặp hông như mẫu trên. Đây là kiểu cơ bản khi không cần garage xe ô tô.

Mặt bằng trệt.

Tầng lửng là khu vực thư giãn của gia đình với đàn piano, phòng sinh hoạt chung. Để tránh ngôi nhà quá tối vào ban ngày nên kiến trúc sư bố trí thêm ô giếng trời nhỏ để lấy sáng cho lửng lầu 1, lầu 2.

Tầng lửng là  không gian sinh hoạt chung.

Lầu 1, lầu 2 bố trí giống nhau để phòng ngủ rộng hơn nên sử dụng chung một nhà vệ sinh nằm bên ngoài.

Mặt bằng lầu 2.
Mặt bằng lầu 2 ban công ra 800mm.
Sân thượng làm phòng thờ, kho chứa đồ, phòng giặt được dời ra sân sau do diện tích mái che thang chỉ được phép tối đa 30% diện tích mảnh đất.
Vật tư xây thô cát vàng, đá xanh hóa an.
Thi công theo bản vẽ thiết kế.
Chiều cao công trình là 15m6.

Sau khi xem báo giá nhà chi tiết đầy đủ các hạng mục công việc của Song Phát, chú Đài cũng quyết định nâng cấp lan can sắt thành lan can kính và đá kim sa thành đá nâu tây ban nha vì chi phí chệnh lệch giá so với vật tư cũ không quá nhiều.

Mặt tiền nhà sau khi hoàn thiện.

Mẫu thứ 3, Song Phát muốn giới thiệu cho chủ đầu tư tham khảo là nhà anh Phú 4x12m. Bởi mặt bằng công năng nhà này khá đặc biệt khi có bố trí tầng lửng khác so với những mẫu nhà trên sẽ được đề cập bên dưới.

Mặt tiền nhà độc đáo với cách bo tròn bằng bê tông ở phần ban công và phần sân thượng có hệ lam sắt bọc gỗ conwood hình vuông.

Mẫu mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng.
Mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng 4m.

Ngôi nhà xây sát lộ giới không chừa sân trước, trệt có phòng khách và bếp. Cầu thang của ngôi nhà là loại zigzag có đáy thang được thi công như bề mặt thang. Điều đặc biệt chính là khi bước vào nhà bạn sẽ thấy được hệ cầu thang của trệt lửng vì cầu thang xây ngay thông tầng lửng chứ không bị lùi vào trong như hai mẫu nhà trên.

Bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng trệt.

Phòng khách, bếp chữ L có độ cao sàn lớn hơn 15cm và nhà vệ sinh nhỏ ở phía sau.

Toàn cảnh không gian tầng trệt. Song Phát cũng thi công nội thất cho ngôi nhà
Toàn cảnh không gian tầng trệt. Song Phát cũng thi công nội thất cho ngôi nhà
Cầu thang zigzag sẽ có chi phí xây dựng cao hơn cầu thang bản.
Cầu thang zigzag sẽ có chi phí xây dựng cao hơn cầu thang bản.

Tầng lửng ở khu vực này chỉ được phép xây 70% diện tích sàn nên cầu thang đi lên là sảnh thang nối liền thông tầng lửng và phòng sinh hoạt chung với cửa lùa. Hộp gen nằm ngay cạnh cầu thang.

Bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng lửng.

Lầu 1 sẽ có chiều cao 3m4, thay đổi kiểu cầu thang thành chữ U nhường diện tích cho 2 phòng ngủ khoảng 17m2 sử dụng chung một nhà vệ sinh. Phòng ngủ trước với cửa lùa ra ban công, phòng ngủ sau tuy nhỏ hơn nhưng vẫn lấy sáng từ giếng trời mini.

Bản vẽ mặt bằng vật dụng lầu 1 nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m dài 11m
Mặt bằng bố trí lầu 1.
Bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng lầu 2.
Mặt bằng lầu 2 tương tự lầu 1 nhưng cánh gà ban công xây tường cao che hai bên được tính như là logia.

Phần sân thượng mái che thang xây vừa đủ với diện tích thang, phòng thờ và một phòng giặt rộng 850mm có cửa sổ thông thoáng ra sân sau phơi đồ, sân trước có bồn hoa

Mặt bằng sân thượng.

Mặt bằng mái là seno trang trí với hệ lam sắt hộp 40x20mm hình vuông có viền ốp nhựa giả gỗ conwood. Khi nhìn phối cảnh mặt tiền 3D bên dưới chủ đầu tư sẽ hình dung rõ hơn. Seno thoát nước 1150mm ở trước và sau 900mm gắn liền với mái.

Mái nhà đổ bê tông cốt thép.

Chi phí đổ bê tông sàn trệt có trong báo giá chi tiết của Song Phát với nhiều ưu điểm mang lại nên hầu hết chủ đầu tư đều quyết định thi công đổ sàn trệt cho ngôi nhà.

Đổ bê tông sàn trệt.
Sử dụng cả hai loại gạch đinh và gạch ống.
Cầu thang zigzag khi vừa hoàn thiện.
Mặt tiền nhà đang được hoàn thiện.
Mặt tiền nhà anh Phú đã hoàn thiện xong.

Xem chi tiết Nhà anh Phú 4x11m 4 tầng.

Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng không chừa sân trước với tầng lửng sử dụng lam gỗ cố định để lấy gió, khung cửa sổ một bên để lấy sáng. Được tạo khối hình hộp và ốp gạch đẹp mắt. Lam nhôm giả gỗ cũng được thi công có phần sân thượng.

Mẫu mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng.
Mặt tiền này với độ rộng 3m7.

Mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng bề ngang 3m2 bên dưới vẫn thoáng sáng nhờ hệ cửa nhôm kính xingfa. Những mẫu nhà càng đơn giản thì chi phí xây dựng không quá cao. Tùy vào kinh phí mà chủ đầu tư nên làm việc trước với kiến trúc sư để mặt tiền nhà phù hợp theo khoảng kinh phí dự trù ban đầu.

Mẫu mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng.
Mặt tiền nhà 3m2.

Mặt tiền nhà bên dưới sử dụng hệ nhôm kính tungshin với đặc trưng màu trắng sữa với thiết kế đơn giản phù hợp nếu chủ đầu tư không muốn chú trọng quá nhiều bề ngoài,

Mẫu mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng.
Mặt tiền nhà 3m5.

Mẫu nhà sử dụng gạch bông gió bao che chống nắng cho mặt tiền hướng tây, giải pháp hoàn hảo chống bụi bẩn bám vào nhà. Vì ngăn bụi nên chủ đầu tư cũng nên vệ sinh định kỳ. Ngôi nhà nằm ở lô góc có 3 mặt tiền cả phía sau cực kì thoáng sáng.

Mẫu mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng.
Mặt tiền nhà gạch bông gió.
Mẫu mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng.
Được trổ cửa sổ lấy sáng và trang trí đẹp mắt với các đường ron sơn vàng cùng đèn chiếu sáng.
Ngôi nhà thi công trong hẻm nhỏ 1m, phương án đưa ra là thi công móng băng cho ngôi nhà.
Thép sàn hai lớp D10.
Thi công cầu thang với gạch đinh gia cố.
Công trình giữ nguyên thiết kế ban đầu.

Mẫu nhà 4 tầng hai mặt tiền này đã được Song Phát thi công trọn gói và đã hoàn thiện nếu bạn quan tâm có thể xem thêm tại đây: Nhà 4 tầng 2 mặt tiền.

Mẫu mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng.
Mẫu nhà ngang 3m1 không có sân thượng.
Mẫu mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng.
Mẫu nhà phá cách với thiết kế hệ lam nhôm giả gỗ tạo điểm nhấn cho lầu 1 lầu 2.

Nếu sau hoàn công bạn muốn đổ sàn lửng thành lầu 1 thì có thể thiết kế như mẫu bên dưới khi xây tường gạch cho lửng và tạo ô cửa sổ nhỏ lấy sáng.

Mẫu mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng.

Hồ sơ thiết kế nhà được in ra 3 bộ, 1 bộ chủ đầu tư giữ, 1 bộ song phát lưu trữ và 1 bộ dành cho thi công, trang bìa sẽ được in màu. Hồ sơ chi tiết có ghi chú các vật liệu sử dụng cho công trình nên các mẫu mặt tiền nhà song phát đều giữ nguyên thiết kế sau khi thi công.

Bìa hồ sơ thiết kế nhà.
Đổ bê tông sàn trệt.
Đóng coffa dầm tầng lửng
Chủ đầu tư có thể qua tham quan trực tiếp chất lượng thi công.
Mẫu mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng.
Mặt tiền nhà sau khi hoàn thiện.

Năng lực thiết kế của kiến trúc sư cũng là một tiêu chí để chủ đầu tư lựa chọn nhà thầu. Có không ít những mẫu nhà được ra đời nhưng không đáp ứng được sự hài lòng của chủ đầu tư. Tương tự như mẫu nhà của anh Hợp được thiết kế bởi công ty khác và được đem qua Song Phát chỉnh sửa phần kết cấu và thiết kế lại mặt tiền.

Mẫu mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng.
Mẫu nhà trệt lửng 2 lầu không ban công.

Thiết kế nhà chưa bao giờ là việc dễ dàng và càng không phải là việc chúng ta có thể làm mà không có một sự chuẩn bị chu đáo. Chính vì thế với ngôi nhà mới của Anh Vũ trước khi tiến hành thi công, thì khâu phác thảo và lựa chọn mẫu nhà cũng được anh cân nhắc và quyết định rất cẩn trọng. Dưới đây là những mẫu nhà mà kts Song Phát đã phác thảo và thay đổi một số chi tiết để đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư. 

Thiết kế mái vòm bo tròn độc đáo
Thiết kế mái vòm bo tròn độc đáo
Lan can sắt và thiết kế cửa lớn thông gió
Lan can sắt và thiết kế cửa lớn thông gió
Mẫu mặt tiền lan can sắt , gỗ ốp trần conwood
Mẫu mặt tiền lan can sắt, gỗ ốp trần conwood
Mẫu nhà với thiết kế gạch bông gió độc đáo
Mẫu nhà với thiết kế gạch bông gió độc đáo
Nhà ốp trần gỗ conwood đang là xu hướng hiện đại ngày nay
Nhà ốp trần gỗ conwood đang là xu hướng hiện đại ngày nay
Thiết kế nhà phố tone trắng nâu sang trọng
Thiết kế nhà phố tone trắng nâu sang trọng
Thiết kế gỗ ốp trần conwood thay đổi lan can kính
Thiết kế gỗ ốp trần conwood thay đổi lan can kính
Mẫu phối cảnh tinh tế, mới lạ
Mẫu phối cảnh tinh tế, mới lạ
Phối cảnh mặt tiền sau khi hoàn thiện
Phối cảnh mặt tiền sau khi hoàn thiện

Thêm một mẫu thiết kế tương tự là nhà anh Hoàng (Tân Bình ) với thiết kế vòm bo tròn độc đáo nhà gồm 1 lửng, 2 lầu và 1 sân thượng, ban công được lựa chọn chất liệu kính làm cho ngôi nhà thêm phần hiện đại, sang trọng. Xu hướng thịnh hành trong thời gian hiện nay.

Ban công ốp mặt kính
Ban công ốp mặt kính
Gỗ ốp trần kết hợp hệ thống đèn led âm tường
Gỗ ốp trần kết hợp hệ thống đèn led âm tường.

Trước khi tiến hành đưa ra phương án bố trí vật dụng cho ngôi nhà phố trệt lửng 3 lầu sân thượng, Song Phát đã thực hiện khảo sát nhu cầu khách hàng thông qua phiếu khảo sát, điều này giúp KTS nắm bắt được đầy đủ mong muốn cũng như sở thích của khách hàng để có thể đưa ra giải pháp bố trí phù hợp nhất.  

Mặt bằng bố trí vật dụng tầng trệt nhà phố 4x12m
Tầng trệt gồm 1 bếp ăn và 1 nhà vệ sinh chung.
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng lửng nhà phố 4x12m.
Tầng lửng dành cho không gian sinh hoạt chung của cả gia đình.
Mặt bằng bố trí vật dụng lầu 1 nhà phố 4x12m.
Lầu 1 gồm 1 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh riêng.
Mặt bằng bố trí vật dụng lầu 2 nhà phố 4x12m.
Lầu 2 gồm 1 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh riêng, toàn bộ nội thất đều được thể hiện rõ ràng trên bản vẽ.
Mặt bằng bố trí vật dụng lầu 3 nhà phố 4x12m.
Mặt bằng lầu 3 được bố trí tương tự lầu 1 và 2.
Mặt bằng bố trí vật dụng sân thượng nhà phố 4x12m.
Sân thượng gồm 1 phòng thờ, khu giặt phơi và không gian thư giãn rộng lớn cho cả gia đình. 
Mặt bằng bố trí vật dụng mái.
Mặt bằng bố trí vật dụng mái.

Mỗi ngôi nhà hoàn thành là một bài học mà Song Phát được thực hành trực tiếp, sau mỗi công trình bàn giao, Song Phát không quên ghi nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng để từ đó có thêm những kinh nghiệm quý báu để tiếp tục hành trình xây dựng sự trường tồn của mình. 

Khu vực bếp được thiết kế theo sở thích của anh hoàng, mang hơi thở của phong cách tân cổ điển.
Khu vực bếp được thiết kế theo sở thích của anh hoàng, mang hơi thở của phong cách tân cổ điển.
Không gian sinh hoạt chung thoáng sáng bố trí tại sảnh tầng lửng.
Không gian sinh hoạt chung thoáng sáng bố trí tại sảnh tầng lửng.
Vì muốn không gian sinh hoạt riêng của mỗi thành viên được rộng rãi, anh Hoàng và KTS đã thống nhất bố trí mỗi lầu chỉ 1 phòng ngủ đặt cạnh ban công rộng thoáng.
Vì muốn không gian sinh hoạt riêng của mỗi thành viên được rộng rãi, anh Hoàng và KTS đã thống nhất bố trí mỗi lầu chỉ 1 phòng ngủ đặt cạnh ban công rộng thoáng.
Toàn bộ nội thất bằng gỗ được sử dụng như 1 giải pháp giúp căn phòng thêm ấm áp.
Toàn bộ nội thất bằng gỗ được sử dụng như 1 giải pháp giúp căn phòng thêm ấm áp.
Khoảng logia gắn liền với phòng ngủ phục vụ cho mục đích thư giãn của gia chủ.
Khoảng logia gắn liền với phòng ngủ phục vụ cho mục đích thư giãn của gia chủ.
Tủ thờ gỗ sang trọng được đặt tại sảnh tum sân thượng - không gian yên tĩnh, trang nghiêm.
Tủ thờ gỗ sang trọng được đặt tại sảnh tum sân thượng – không gian yên tĩnh, trang nghiêm.

Xem chi tiết tại: Nhà phố trệt lửng 3 lầu có sân thượng thư giãn tại Tân Bình

 Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng 4x12m CĐT chú Năm Q. Gò Vấp
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng 4x12m CĐT chú Năm Q. Gò Vấp

Nếu chỉ xây trệt lửng 1 lầu sân thượng có thể xem ngay mẫu nhà bên dưới của anh Nhân phá cách với lửng ốp gạch tạo khung viền độc đáo, thoát khỏi những quy chuẩn tầng lửng thông thường.

Mẫu mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng.
Nhà trệt lửng 1 lầu sân thượng.
Mẫu mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng.
Tone màu cam cũng được nhiều chủ đầu tư ưa thích được phối cảnh đẹp mắt. Ngôi nhà sẽ được khởi công trong năm 2021.
Concept mặt tiền nhà với thiết kế hình khối hộp nổi trên sắc trắng xám nhẹ nhàng.
Concept mặt tiền nhà với thiết kế hình khối hộp nổi trên sắc trắng xám nhẹ nhàng.
Mẫu nhà phố anh Tường Quận 5
Mẫu nhà phố anh Tường Quận 5
Mặt tiền nhà 7x15m sau khi thi công hoàn thiện.
Mặt tiền nhà 7x15m sau khi thi công hoàn thiện.

Bàn giao nhà mới cho gia đình vào ngày 6/5/2022.
Bàn giao nhà mới cho gia đình.

Không gian bếp của gia đình với thiết kế sang trọng
Không gian bếp của gia đình với thiết kế sang trọng

Phòng ngủ với thiết kế đơn giản tiện nhi
Phòng ngủ với thiết kế đơn giản tiện nghi

Gia đình sử dụng toàn bộ nội thất gỗ để tạo sự ấm cúng, gần gũi
Gia đình sử dụng toàn bộ nội thất gỗ để tạo sự ấm cúng, gần gũi

Nhà vệ sinh với lavabo và bồn tắm hiện đại
Nhà vệ sinh với lavabo và bồn tắm hiện đại

Hành lang nối liền các tầng
Hành lang nối liền các tầng.

Sân thượng phía trước rộng rãi có thể kết hợp làm sân phơi
Sân thượng phía trước rộng rãi có thể kết hợp làm sân phơi
Mẫu mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng.
Mẫu nhà mặt tiền 4m dài 12m được thi công ở quận 2.
Mặt tiền nhà tạo hình khối hộp.
Song Phát đi thép sàn D10 hai lớp có cục kê bê tông kê thép.
Dán keo ron gạch bảo vệ.

Nếu chủ đầu tư thi công luôn cả nội thất như tủ quần áo, tủ bếp, tiểu cảnh… Song Phát cũng giảm trừ toàn bộ chi phí thiết kế nội thất. Khi có thiết kế việc thi công diễn ra thuận lợi, hạn chế sai sót.

Mẫu mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng.
Mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng.

Cùng tham khảo vài view nội thất bên trong căn nhà 3m7 x 13m5 này nhé. Tầng lửng được sử dụng làm phòng khách và bếp, khi tầng trệt để làm garage xe. Tone màu vật liệu đều được kiến trúc sư lựa chọn, chủ đầu tư có thể điều chỉnh theo ý mình trước khi thi công.

Bếp chỉnh chu theo từng chi tiết nhỏ.
Bếp tích hợp đèn led hạn chế thiếu sáng khi nấu ăn.
Phòng ngủ có view thoáng sáng nhờ ban công và thông tầng.
Thi công tủ kịch trần cho phòng ngủ với bàn làm việc.
Mỗi phòng ngủ là một màu sắc khác nhau.
Sân thượng làm không gian chill ngoài trời.
Mẫu mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng tân cổ điển
Đá vàng Ai Cập được ốp cho trệt lửng.
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng tân cổ điển.
Một phiên bản khác với đá nâu dark emperador.
Nhà diện tích 3m nên được thi công cọc ép neo.
Đây là mẫu nhà lệch tầng kết hợp kinh doanh.
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng tân cổ điển.
Mẫu nhà đã hoàn thiện.
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng tân cổ điển.
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng mái thái mặt tiền 3m6.
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng mái thái
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng mái thái kết hợp thiết kế cổng sắt
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng mái thái kết hợp thiết kế cổng gỗ
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng mái thái kết hợp thiết kế cổng gỗ
Góc nghiêng nhà mái thái lửng 2 lầu sân thượng đẹp
Góc nghiêng nhà mái thái lửng 2 lầu sân thượng đẹp
Mẫu nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng sau khi thi công hoàn thiện giống với phối cảnh ban đầu.
Mẫu nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng sau khi thi công hoàn thiện giống với phối cảnh ban đầu.

Xem thêm: Feedback CĐT anh Chiểu về Song Phát thi công nhà mái thái Quận Bình Tân

Một số hình ảnh thi công thực tế nhà phố mái thái tân cổ điển trệt lửng 2 lầu sân thượng CĐT anh Chiểu – Bình Tân 

Định vị công trình nhà vào ngày 30/3
Tiến hành định vị công trình.

Ép cọc tải tiết diện 250x250mm
Ép cọc tải tiết diện 250x250mm.

Gia công đà kiềng móng
Gia công đà kiềng móng.

Đi thép D10 sàn tầng trệt
Đi thép D10 sàn tầng trệt

Hoàn thành đổ bê tông tầng trệt
Hoàn thành đổ bê tông tầng trệt

Tiến hành đổ bê tông sàn lửng
Tiến hành đổ bê tông sàn lửng

Đi thép sàn lầu 1.
Đi thép sàn lầu 1.

Hoàn thành đổ bên tông sàn lầu 1.
Hoàn thành đổ bên tông sàn lầu 1.

Gia công lắp đặt thép dầm, sàn , cầu thang lầu 2.
Gia công lắp đặt thép dầm, sàn , cầu thang lầu 2 cho nhà 4m5x22m. 
Hoàn thành đổ bê tông sàn lầu 2.
Hoàn thành đổ bê tông sàn lầu 2.

Tiến hành đắp chỉ tầng lửng.
Tiến hành đắp chỉ tầng lửng.
Xem thêm: Bàn giao công trình nhà phố mái thái tân cổ điển 4m5x22m

Mỗi mẫu nhà sẽ mang một nét đặt trưng, nét riêng của từng chủ đầu tư, với mẫu tham khảo dưới đây kts Song Phát đã sử dụng gạch bông gió trong thiết kế. Gạch bông thông gió giúp những mảng tường gạch bớt đơn điệu, thô cứng, thực sự trở thành một điểm nhấn mới lạ và độc đáo cho các công trình kiến trúc hiện đại

Mẫu nhà lửng 2 lầu sử dụng gạch bông gió trắng
Mẫu nhà lửng 2 lầu sử dụng gạch bông gió trắng
Mặt tiền thiết kế lam gỗ thanh ngang
Mặt tiền thiết kế lam gỗ thanh ngang xếp song song
Mặt tiền góc nghiêng
Mặt tiền góc nghiêng

Ở thiết kế này thay vì sử dụng lan can gỗ ốp đồng nhất với lam che, mặt tiền sẽ chuyển hướng qua một phong cách hiện đại hơn với lan can sắt hộp tối giản. Khu vực cửa kính tầng lửng kts sẽ sáng tạo với bố trí kính hình khối sắp xếp lạ mắt. 

Với chất liệu gạch bông gió mẫu nhà vân phá cách với đa dạng thiết kế
Với chất liệu gạch bông gió mẫu nhà vẫn phá cách với đa dạng thiết kế

Một mẫu thiết kế tương tự mà bạn có thể tham khảo, mẫu nhà lửng 2 lầu sân thượng sử dụng lam gỗ dọc trắng, kết hợp cả lam gỗ ngang làm cho khung cảnh bên ngoài không kém phần hiện đại mà vẫn tạo sự tinh tế cho ngôi nhà.

Thiết kế mặt tiền với lam gỗ dọc/ngang
Thiết kế mặt tiền với lam gỗ dọc/ngang
Tone trắng kết hợp nâu sữa sang trọng
Tone trắng kết hợp nâu sữa sang trọng
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng

Nếu chủ đầu tư yêu thích sự phá cách, năng động cho chính mái ấm của mình. Mẫu nhà với phong cách riêng biệt được kiến tạo từ sắc màu vàng trắng đan xen hiện đại, trẻ trung làm ý tưởng chính trong quá trình lên phương án thiết kế sẽ là một ý tưởng hay ho cho gia đình.

Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng với mặt tiền phối màu trẻ trung năng động
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng với mặt tiền phối màu trẻ trung năng động

Mẫu nhà với đường nét sang trọng, trang nhã luôn được ưa chuộng từ phía các chủ đầu tư, sự kết hợp giữa sắc màu tương phản trắng đen trên phông nền khối bo góc nhẹ nhàng vừa thanh lịch và thời thượng đã tạo nên một tác phẩm nhà phố nổi bật lên vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời.

Sang trọng và tinh tế với thiết kế nhà trên tone nền trắng
Sang trọng và tinh tế với thiết kế nhà trên tone nền trắng
Nhà lửng 2 lầu sân thượng với thiết kế đá đen dark emperador mặt tiền
Nhà lửng 2 lầu sân thượng với thiết kế đá đen dark emperador mặt tiền
Thiết kế tương tự thay đổi phần mái ngói trang trí đỏ
Thiết kế tương tự thay đổi phần mái ngói trang trí đỏ
Mặt tiền mẫu nhà lửng 2 lầu sân thượng sử dụng thiết kế ốp đá mặt tiền.
Mặt tiền mẫu nhà lửng 2 lầu sân thượng sử dụng thiết kế ốp đá mặt tiền.
Mẫu nhà sử dụng lam gỗ sân thượng kết hợp tone xám sang trọng
Mẫu nhà sử dụng lam gỗ sân thượng kết hợp tone xám sang trọng
Góc chính diện mặt tiền
Góc chính diện mặt tiền
Mẫu nhà trệt lửng 2 lâu sân thượng 4m5x20m của chị Diễm.
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng 4x11m.
Mặt tiền ngôi nhà sau khi thi công hoàn thiện.
Mặt tiền ngôi nhà sau khi thi công hoàn thiện.

Nếu chủ đầu tư muốn xem mặt bằng nhà nào có thể liên hệ với Song Phát qua tin nhắn online.

Mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng.
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng tân cổ điển.
Mặt tiền bề ngang 3m8
Mặt tiền bề ngang 3m8

Đặc thù mảnh đất có hai mặt tiền trước và bên hông được thiết kế để phục vụ công việc dạy học của gia đình.

Mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng 4x13m của gia đình chị Hoa – Gò Vấp.
Thiết kế cửa sổ lớn thoáng gió
Thiết kế cửa sổ lớn thoáng gió
Hệ lam gỗ conwood sân thượng mới lạ
Hệ lam gỗ conwood sân thượng mới lạ

Mặt hông cửa sổ lấy sáng cho từng không gian, kts thi công thêm gạch bông gió bánh ú để đón gió, màu sắc cam nhẹ hòa hợp với tổng thể làm ngôi nhà trở nên nổi bật.

Góc bên cạnh ngôi nhà với thiết kế gạch bông gió
Góc bên cạnh ngôi nhà với thiết kế gạch bông gió
Mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng gia đình chị Hoa đã chốt.
Mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng gia đình chị Hoa đã chốt.
Mặt tiền nhà chị Hoa sau khi thi công hoàn thiện giống với phối cảnh ban đầu.
Mặt tiền nhà chị Hoa sau khi thi công hoàn thiện giống với phối cảnh ban đầu.

Bạn có thể xem thêm: Thiết kế nhà 4x13m 4 tầng thông thoáng nhờ 2 mặt tiền 

Cùng với sự hiện đại của thời gian, những kiến trúc nhà phố hướng đến sự trẻ trung, tự nhiên hòa hợp với thiên nhiên càng là đích đến của kts sáng tạo về một không gian sống tuyệt vời. Tối giản rất nhiều chi tiết rườm rà thay vào đó là ưu tiên sử dụng lam che gỗ gỗ, lan can sắt đơn giản. Tạo nên sự khác biệt cho không gian ngoại thất. Màu sơn trắng làm tông chủ đạo và mỗi không gian đều có ban công và cây xanh mát.

Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng.
Mẫu nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng 5m dài đến 22m của anh Thắng.
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng.
Mẫu nhà với bồn hoa ở mỗi tầng.

Nếu mong muốn mang đến cho mái ấm của gia đình vẻ đẹp sang trọng và quý phái, những sắc màu trung tính là sẽ điểm nhấn cho không gian nhà bạn cảm giác không bao giờ đơn điệu hoặc nhàm chán. Một ngôi nhà phố khác biệt và phá cách hơn, thiết kế mặt tiền với biến tấu lạ mắt và thẩm mỹ bên dưới cũng sẽ là một ý tưởng mà bạn có thể tham khảo.

Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng.
Mặt tiền nhà rộng 3m3.
Nhà 4x14m trệt lửng 2 lầu sân thượng CĐT anh Vũ – Bình Tân.
Nhà 4x14m trệt lửng 2 lầu sân thượng CĐT anh Vũ – Bình Tân.
Mặt tiền nhà giai đình đã chốt và thi công hoàn thiện.
Mặt tiền nhà giai đình đã chốt và thi công hoàn thiện.

Mẫu nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng chiều ngang rộng 5m 6m.

Với diện tích bề ngang lớn trên 5m chủ đầu tư tham khảo một số mẫu dưới đây. Mẫu đầu tiên với bề ngang 8m dài 12m có cả thang máy gia đình bên trong.

Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng.

Nếu chủ đầu tư quan tâm có thể tham khảo chi tiết ở bài này: Nhà ống 5 tầng có thang máy.

Mẫu tiếp theo cũng được nhiều chủ đầu tư cực kì thích nhờ phong cách hiện đại, đơn giản thoáng sáng. Được thi công tại gò vấp với diện tích 5m5 x 17m.

Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng.
Mặt tiền rộng 5m5.

Chi tiết mẫu nhà trên bạn có thể theo dõi ở link này: Mẫu nhà ống 5 tầng ngập tràn ánh sáng.

Gạch đinh được thi công cầu thang.
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng.
Mẫu nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng đẹp mắt với đường cong bo tròn.
Mặt tiền ngôi nhà sau khi thi công hoàn thiện.
Mặt tiền ngôi nhà sau khi thi công hoàn thiện.
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng.
Độ rộng 5m mặt tiền rất dễ bỗ trí.
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng 4m.
Nếu nhà không được phép ra ban công, bạn có thể tham khảo mẫu này với thiết kế độc đáo bo góc.
Mặt tiền nhà với điểm nhấn là màu sơn.

Mẫu nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng bên dưới độc đáo hơn khi anh Lộc muốn thiết kế tên con gái của mình cho phần mặt tiền ngay phòng ngủ của con.

Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng 4x13m của anh Lộc – Gò Vấp.
Ngôi nhà được thiết kế mang màu sắc trang nhã của CĐT anh Nguyên - Quận 2.
Ngôi nhà được thiết kế mang màu sắc trang nhã của CĐT anh Nguyên – Quận 2.
Mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng 3m5 của gia đình anh Tuấn - Q.10.
Mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng 3m5 của gia đình anh Tuấn – Q.10.
Độc đáo với tên con gắn vào ban công.

Nhà mặt tiền 6m thì bạn tham khảo ngay mẫu này được xây dựng với mục đích kinh doanh thời gian kết hợp để ở các lầu trên.

Mặt tiền nhà nguy nga, tráng lệ.
Được thi công trọn gói đổ bê tông sàn trệt.
Phù điêu cần tay nghề cao của thợ.
Nhà phố kết hợp kinh doanh
Nhà phố kết hợp kinh doanh
Thiết kế hệ lam sắt bọc gỗ conwood
Thiết kế hệ lam sắt bọc gỗ conwood
Mặt tiền nhà anh Tuấn sau thi công hoàn thiện giống phối cảnh ban đầu.
Mặt tiền nhà anh Tuấn sau thi công hoàn thiện giống phối cảnh ban đầu.
Mẫu nhà 5m7x8m của CĐT chị Lan - Quận 9.
Mẫu nhà 5m7x8m của CĐT chị Lan – Quận 9.
Mặt tiền nhà chị Lan sau thi công hoàn thiện.
Mặt tiền nhà chị Lan sau thi công hoàn thiện.

Nhà trệt lửng 3 lầu sân thượng.

Với đường có lộ giới trên 7m có thể xây quy mô tối đa trệt lửng 3 lầu sân thượng có thể tham khảo thêm 2 mẫu này. Công trình 4x10m được xây dựng ở quận 4 hoàn thiện trọn gói 1 tỷ 5.

Mẫu mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng.
Mẫu nhà trệt lửng 3 lầu sân thượng.
Sàn trệt được đổ bê tông với thép d10.
Vật tư Song Phát sử dụng đúng theo cam kết ban đầu với chủ đầu tư.
Công trình hoàn thành phần thô.
Mẫu nhà trệt lửng 3 lầu sân thượng.
Công trình đã bàn giao cho chị Hà sau gần 5 tháng thi công.
Mẫu nhà trệt lửng 3 lầu sân thượng.
Mẫu nhà trệt lửng 3 lầu sân thượng kết hợp kinh doanh.
Mẫu nhà trệt lửng 3 lầu sân thượng.
Mẫu nhà trệt lửng 3 lầu sân thượng.
Mặt tiền ngôi nhà sau khi hoàn thiện giống với phối cảnh ban đầu.
Mặt tiền ngôi nhà sau khi hoàn thiện giống với phối cảnh ban đầu.
Ngôi nhà không chỉ hoàn hảo về ngoại thất mà nội thất bên trong cũng vô cùng sinh động, mang đến cảm giác sang trọng đầy cuốn hút. 

Ngôi nhà có hệ thống thang máy, bậc cầu thang ốp đá kim sa trung sang trọng
Ngôi nhà có hệ thống thang máy, bậc cầu thang ốp đá kim sa trung sang trọng.
Lầu 1 bố trí phòng để đồ theo nhu cầu của gia đình
Lầu 1 bố trí phòng để đồ theo nhu cầu của gia đình.

Không gian còn lại là phòng họp thiết kế bàn đá cứng cáp
Phòng họp với nội thất bàn đá cứng cáp, hiện đại.

Tranh tường trang trí hành lang mang đến sự tinh tế , sắc sảo
Tranh tường trang trí hành lang mang đến sự tinh tế, sắc sảo.

Lầu 2 gia đình bố trí phòng bếp ăn có nhà vệ sinh bên cạnh
Lầu 2 gia đình bố trí phòng bếp ăn có nhà vệ sinh bên cạnh

Nhà vệ sinh với thiết kế lavabo sang trọng
Nhà vệ sinh với thiết kế lavabo sang trọng.

Phòng ngủ của bố mẹ với thiết kế trần thạch cao bo tròn trang nhã
Phòng ngủ của bố mẹ tại lầu 3 với trần thạch cao bo tròn trang nhã.

Bàn trang điểm thanh lịch nhẹ nhàng mang dấu ấn của người phụ nữ
Bàn trang điểm thanh lịch nhẹ nhàng mang dấu ấn của người phụ nữ.

Phòng ngủ master lầu 4 với hệ kệ tủ đèn led bắt mắt.
Phòng ngủ master lầu 4 với hệ kệ tủ đèn led bắt mắt.

Bên cạnh là phòng ngủ con gái với sắc màu tươi sáng, trẻ trung.
Bên cạnh là phòng ngủ con gái với sắc màu tươi sáng, trẻ trung.

Góc bàn trang điểm đặc sắc và hút mắt
Góc bàn trang điểm đặc sắc và cá tính.
Mẫu mặt tiền nhà trệt lửng 3 ầu sân thượng.
Nhà trệt lửng 3 lầu sân thượng.
Mặt tiền nhà sau khi hoàn thiện giống với phối cảnh ban đầu.
Mặt tiền nhà sau khi hoàn thiện giống với phối cảnh ban đầu.
Nhà 1 trệt lửng 3 lầu sân thượng.

Với yêu cầu ban đầu A Tuấn (Gò vấp) mong muốn xây một ngôi nhà với mặt tiền độc đáo mới lạ, Kts Song Phát đã phát thảo mẫu nhà sử dụng gạch bông gió cho ngôi nhà này.

Với nhiều mẫu mã từ gạch bông gió, kiến trúc sư có thể thỏa chí sáng tạo.
Với nhiều mẫu mã từ gạch bông gió, kiến trúc sư có thể thỏa chí sáng tạo.
Mặt tiền nhà hướng tây che nắng.
Mặt tiền nhà hướng tây che nắng.

Gạch bông gió cũng rất thích hợp khi được thiết kế cho mặt tiền nhà hướng tây như một giải pháp chống nóng hiệu quả, có thể cản bớt ánh nắng gắt chiếu vào nhà, ngăn bụi bẩn. Tạo một không gian sống thông thoáng cho cả gia đình.

Thiết kế sử dụng lam gỗ ngay mặt trước ngôi nhà
Thiết kế sử dụng lam gỗ ngay tầng lửng mặt ngôi nhà
Phối cảnh ngôi nhà vào buổi chiều
Phối cảnh ngôi nhà vào buổi chiều
Mặt tiền nhà độc đáo với thiết kế vòm bo cong
Mặt tiền nhà độc đáo với thiết kế vòm bo cong

Công trình gây ấn tượng với dáng vẻ khác lạ so với các thiết kế nhà phố thông thường. Nhưng vẫn mang lại cảm giác gần gũi khi ứng dựng hiệu quả các vật liệu thô mộc và đường nét đơn giản vào thiết kế.

Nhà phố được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, màu trắng chủ đạo kết hợp cùng gạch bông gió đỏ mang lại điểm nhấn vô cùng nổi bật cho cả ngôi nhà.

Mặt tiền nhà ấn tượng với thiết kế vòm tròn cân bằng với hình khối vuông vắn
Mặt tiền nhà ấn tượng với thiết kế vòm tròn cân bằng với hình khối chữ nhật
Sân thượng với thiết kế lam sắt độc đáo
Sân thượng với thiết kế lam sắt độc đáo
Thiết kế mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng với lam che gỗ ấn tượng.
Thiết kế mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng với lam che gỗ ấn tượng.
Sựu hài hòa từ màu sắc cho đến phong cách thiết kế.
Sự hài hòa từ màu sắc cho đến phong cách thiết kế.

Ngày nay, việc sử dụng màu sắc để làm cho ngoại thất trở nên nổi bật đã không còn xa lạ gì đối với những ngôi nhà phố hiện đại. Mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng của gia đình anh Hiếu được KTS phối cảnh với tone màu nâu gỗ chủ đạo gợi sự bình tĩnh, hài hòa và tiếp cận nhiều hơn với thiên nhiên. Mặt tiền tầng trệt và tầng lửng không thể sang trọng hơn khi sử dụng gạch giả đá ốp mặt tiền thu hút người qua đường.

Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng, CĐT anh Hiếu - Quận 6.
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng, CĐT anh Hiếu – Quận 6.
Phương án mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng gia đình anh Hiếu đã chốt.
Phương án mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng gia đình anh Hiếu đã chốt.
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng diện tích 5x18m CĐT Anh Đông - Quận 8.
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng diện tích 5x18m CĐT Anh Đông – Quận 8.
Mẫu thiết kế nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng 4m4x12m - CĐT anh Hoàn - chị Dung.
Mẫu thiết kế nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng 4m4x12m – CĐT anh Hoàn – chị Dung.
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng cho CĐT anh Dũ - Quận 6.
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng cho CĐT anh Dũ – Quận 6.
Mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng 5x15m mang màu sắc lạ mắt gây ấn tượng.
Mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng 5x15m mang màu sắc lạ mắt gây ấn tượng.
Mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng 4x17m5 đơn giản, hiện đại
Mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng 4x17m5 đơn giản, hiện đại
Mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng 4x17m cực ấn tượng tại Quận 12
Mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng 4x17m cực ấn tượng tại Quận 12
Mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng diện tích 4.81×10.4m kiến trúc độc đáo
Mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng diện tích 4.81×10.4m kiến trúc độc đáo
Phương án mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu 5m5x10m tại Bình Thạnh
Phương án mặt tiền nhà trệt lửng 2 lầu 5m5x10m tại Bình Thạnh
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng thang máy kính 4x17m tại Quận 10
Nhà trệt lửng 2 lầu sân thượng thang máy kính 4x17m tại Quận 10

Với đội ngũ thợ công nhật của công ty không bán thầu hay giao khoán thô cho bên ngoài. Chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thi công. Song Phát có đầy đủ các bộ phận từ xin phép xây dựng, thiết kế kết cấu, m&e hạn chế sai sót tối đa khi thi công xây dựng.

Nếu bạn chưa tìm được mẫu nhà có diện tích tương đương hay cần biết chi phí xây nhà để dự trù kinh phí hãy liên hệ với Song Phát qua tin nhắn bên phải màn hình nhé.

Xem thêm: 12 mẫu phòng khách nhỏ có thiết kế trẻ trung

Thông tin liên hệ:

Công Ty CP ĐT Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, TP.HCM

Số 2, Đường số 3, Phường 9, Q. Gò Vấp, TP.HCM
95 Đường số 37, P.Hiệp Bình Phước, KDC Vạn Phúc, Thủ Đức

Xưởng nội thất: 28/6 Tân Chánh Hiệp 07, Phường Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM

Hotline: 0941.85.98.98 – 0918.85.98.98

Email: songphat@xaynhasaigon.vn

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác