•  

    0901.85.98.98 or 0901.83.98.98

  •  

    songphat@xaynhasaigon.vn

Độc đáo với thiết kế nhà có thang máy ngoài trời tại Biên Hòa

Song Phát chia sẻ mẫu thiết kế nhà có thang máy ngoài trời diện tích 5.1x22m quy mô xây dựng 1 trệt 2 lầu sân thượng của chủ đầu tư anh Hùng xây dựng tại Biên Hòa Đồng Nai. Dự kiến khởi công vào đầu năm 2021. Tổng diện tích xây dựng của ngôi nhà lên tới 482m2.

Bản vẽ thiết kế nhà có thang máy ngoài trời trên diện tích đất 5.1x22m.

Mẫu nhà này rất độc đáo khi được thiết kế thi công thang máy ngoài trời, cũng là một minh chứng cho năng lực thiết kế của Song Phát trong phần kết cấu khi đây là kiểu nhà có hệ kết cấu cực kì phức tạp.

Tầng trệt có sân trước dài 3m3 để làm thang máy và bậc thang có 5 bậc vào cửa chính. Sử dụng không gian 65m2 rộng rãi để làm khu vực kinh doanh, cầu thang chữ U với 21 bậc, phòng ngủ rộng rãi 24m2 cùng lối ra sân sau.

Mặt bằng tầng trệt diện tích 5x22m thiết kế nhà có thang máy ngoài trời.
Mặt bằng tầng trệt diện tích 5x22m.

Tầng 1 là thang chữ U đổ bản để tận dụng chiều dài làm kinh doanh, nhưng tầng 2 trở đi thay đổi cầu thang ziczac cặp hông để có sảnh thang rộng làm làm phòng khách, lối vào bếp với cửa lùa. Bếp được đặt ở vị trí đông nam theo hướng tuổi của anh Hùng. Thang máy sẽ dừng ở ngoài và đi vào ban công tầng 2.

Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2.
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2 5x19m.

Nhằm lấy sáng cho tầng 2,tầng 3, ở giữa sảnh thang là thông tầng. Tất cả phòng ngủ đều có nhà vệ sinh riêng rộng rãi có vách kính vệ sinh và bồn tắm. 

Bản vẽ mặt bằng tầng 3.

Mặt bằng sân thượng cũng được tận dụng để làm phòng ngủ nhỏ và phòng thờ. Để lấy sáng cho phòng làm việc bên dưới tầng 3 mặt bằng sân thượng cũng có thông tầng. Toàn bộ ngôi nhà kiến trúc sư đều chú trọng ánh sáng cho ngôi nhà.

Mặt bằng sân thượng.
Mặt bằng mái với giàn pergola để trồng cây leo.

Mặt tiền nhà 5m có thang máy ngoài trời độc đáo.

Mặt tiền nhà được thiết kế phù hợp theo mặt bằng vật dụng bên trong nhà. Bởi vì có thang máy ngoài trời nên việc lấy sáng cho ngôi nhà rất quan trọng. Phía trước nhà đều sử dụng kính. Mặt tiền nhà được chủ đầu tư chốt mới tiến hành thi công. Với báo giá chi tiết bám theo thiết kế không phát sinh mà hầu như tất cả công trình Song Phát hoàn thiện để giữ nguyên thiết kế ban đầu.

Mặt tiền nhà có thang máy ngoài trời.
Phối cảnh 3d mặt tiền nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng có thang máy ngoài trời.

Không chỉ thiết kế thi công xây dựng nhà phố đơn giản mà Song Phát đã đảm nhận rất nhiều nhà kết cấu phức tạp như thiết kế nhà có thang máy ngoài trời và bên trong nhà, nhà phố có bán hầm, tầng hầm chìm, nhà lệch tầng hoặc nhà phố có diện tích lớn hơn 100m2…Chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm trong vấn đề thiết kế hồ sơ cho ngôi nhà của mình.

Tham khảo thêm Mẫu mặt tiền nhà phố 4 tầng hiện đại với mọi diện tích.

Bí quyết thay đổi không gian phòng với màu sắc của sơn

Tác giả: Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát

Xây Dựng Sự Trường Tồn

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Song Phát.

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, TP.HCM

Số 2, Đường số 3, Phường 9, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Xưởng nội thất: 28/6 Tân Chánh Hiệp 07, Phường Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM

Hotline: 0901.85.98.98 – 0901.83.98.98

Email: songphat@xaynhasaigon.vn

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác