•  

    0941.85.98.98 - 0918.85.98.98

  •  

    songphat@xaynhasaigon.vn

Ưu điểm của công ty xây dựng có xưởng sản xuất nội thất là gì?

Ưu điểm của công ty xây dựng có xưởng sản xuất nội thất là gì?

Tại sao nên chọn công ty xây dựng có xưởng sản xuất nội thất là câu hỏi được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Việc lựa chọn các đơn vị có xưởng sản xuất riêng sẽ giúp tối ưu được quá trình xây dựng. Thiết kế và thi công nội thất là hai lĩnh vực quan trọng để kiến tạo nên không gian sống tiện nghi và thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu như thuê riêng từng đội ngũ cho mỗi hạng mục có thể sẽ dẫn đến nhiều vấn đề bất cập về tiền bạc, thời gian và nhân công. Hiểu được những khó khăn của khách hàng, Song Phát đã cung cấp dịch vụ thi công nội thất trọn gói nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tối ưu chi phí

Một trong các lý do đầu tiên chủ đầu tư nên ưu tiên lựa chọn các đơn vị xây dựng có xưởng sản xuất nội thất đó chính là tối ưu về mặt chi phí. Quá trình nhập vật tư, tự sản xuất nội thất sẽ được thực hiện trực tiếp và không thông qua các đơn vị trung gian nào khác. Chính vì thế giá cả sẽ tối ưu hơn rất nhiều so với các đơn vị không có xưởng. 

Xưởng sản xuất nội thất Song Phát ở quận 12
Các sản phẩm được Song Phát sản xuất trực tiếp luôn đạt chất lượng cao về mặt thẩm mỹ

Nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ

Từng giai đoạn sản xuất tại xưởng đều được đội ngũ giám sát sản xuất theo dõi chặt chẽ. Song Phát luôn minh bạch về nguồn gốc, xuất xứ của nguyên liệu. Các nguyên liệu đầu vào được đảm bảo và kiểm soát về chất lượng. Các khâu lựa chọn vật liệu được Song Phát làm việc trực tiếp với An Cường. Cam kết cung cấp sản phẩm đầu ra bền đẹp, kích thước chuẩn xác, đường nét tỉ mỉ.

Sử dụng ván gỗ An Cường đạt chuẩn chất lượng cho toàn bộ sản phẩm nội thất gỗ
Song Phát thường xuyên có các buổi tham quan trực tiếp tại Showroom An Cường
Các buổi tham quan tại An Cường sẽ là cơ hội để Song Phát ghi nhận các mẫu mã sản phẩm mới cho thiết kế và thi công nội thất

Máy móc trang thiết bị hiện đại

Với mục tiêu xây dựng một xưởng sản xuất nội thất cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Xưởng nội thất Song Phát đã tiến hành trang bị máy móc hiện đại, các sản phẩm được sản xuất với độ chính xác cao, hạn chế được các vấn đề sai sót. Đồng thời đảm bảo được tính thẩm mỹ cho sản phẩm khi đưa đến khách hàng. Những người điều khiển và sử dụng máy móc, thiết bị đều được huẩn luyện và đào tạo trước khi tiến hành thi công sản phẩm cho khách hàng. 

Ứng dụng máu CNC 4 đầu hiện đại trong sản xuất nội thất
Ứng dụng máy CNC 4 đầu hiện đại trong sản xuất nội thất
Máy dán cạnh tự động 6 chức năng PRO - 610A
Máy dán cạnh tự động 6 chức năng PRO – 610A
Máy khoan chốt giúp cho việc khoan gỗ trở nên nhanh chóng và chính xác
Máy khoan chốt giúp cho việc khoan gỗ trở nên nhanh chóng và chính xác
Máy cưa bàn trượt HoLztek T - 320 đường cắt chính xác, đảm bảo độ tỉ mỉ và đúng kích thước thiết kế của sản phẩm
Máy cưa bàn trượt HoLztek T-320 đường cắt chính xác, đảm bảo độ tỉ mỉ và đúng kích thước thiết kế của sản phẩm

Đảm bảo thời gian hoàn thiện

Công ty xây dựng có xưởng sản xuất nội thất sẽ có kế hoạch rõ ràng cho từng hạng mục. Đảm bảo tiến độ và kiểm soát tốt thời gian thi công. Khi có đơn hàng, xưởng sẽ sắp xếp thời gian sản xuất phù hợp. Điều này giúp hạn chế được các nguy cơ chậm trễ, làm lỡ thời gian dọn vào nhà mới. Thời gian hoàn thiện sẽ phục thuộc vào khối lượng công việc, mẫu mã và độ khó của từng sản phẩm. Trong quá trình làm việc nhân viên phải tuân thủ theo quy chuẩn, tiêu chuẩn và quy trình kỹ thuật. 

Nhờ có bảng tiến độ thi công mà các công việc đều được diễn ra đúng theo kế hoạch định sẵn.
Nhờ có bảng tiến độ thi công mà các công việc đều được diễn ra đúng theo kế hoạch định sẵn.
Ứng dụng hoàn toàn máy móc mới, công nghệ mới vào quy trình sản xuất.
Ứng dụng hoàn toàn máy móc mới, công nghệ mới vào quy trình sản xuất, thúc đẩy nhanh tiến độ làm việc

Đồng nhất ý tưởng thực hiện giữa thiết kế và thi công

Một trong những ưu điểm của công ty xây dựng có xưởng sản xuất nội thất đó chính là đồng nhất ý tưởng thực hiện giữa thiết kế và thi công. Kiến trúc sư và kỹ sư thi công dự án sẽ hiểu rõ hơn ý tưởng bản vẽ. Nếu như lựa chọn một đơn vị thiết kế và một đơn vị thi công riêng sẽ dẫn đến tình trạng hiểu sai bản vẽ. Với những công ty có xưởng sản xuất nội thất, sẽ phối hợp với khách hàng ăn ý hơn. Các sản phẩm hoàn thiện sẽ đúng với nhu cầu, ý tưởng và mong muốn của chủ đầu tư. Với các công ty không có xưởng nội thất, khách hàng sẽ phải làm việc với bên thứ 3. Khi đó, mọi thứ sẽ khó ăn khớp với nhau. Sẽ mất nhiều thời gian để xử lý các bản vẽ, quá trình hoàn thiện sẽ lâu hơn và chất lượng sản phẩm có thể không được đảm bảo. Dưới đây là một vài mẫu nội thất Song Phát đã thiết kế thi công và bàn giao cho chủ đầu tư.

Công trình nội thất nhà phố 4 tầng 4x14m Song Phát đã thi công CĐT chị Qúi – Q12
Công trình nội thất nhà phố 4 tầng 4x14m Song Phát đã thi công CĐT chị Qúi – Q12
Công trình nội thất nhà phố 2 mặt tiền 4x20m Song Phát đã thi công CĐT anh Bình – Q12
Các món đồ nội thất đơn giản như tranh nghệ thuật hay đèn ngủ để bàn đều tạo một điểm nhấn cho căn phòng
Không gian bếp ăn với các vật dụng nội thất thông minh được lắp đặt nhỏ gọn
Không gian bếp ăn với các vật dụng nội thất thông minh được lắp đặt nhỏ gọn

Chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất

Nội thất Song Phát sẽ có trách nhiệm chuẩn chỉnh trong từng khâu. Để mang lại cho khách hàng kết quả hoàn hảo nhất. Nhờ đó mà các sản phẩm sẽ đảm bảo được độ bền đẹp tuyệt đối. Chủ đầu tư sẽ được hưởng chế độ bảo hành và bảo trì cho các hạng mục nội thất. Nếu làm việc với các đơn vị làm việc độc lập, vấn đề bảo trì, bảo dưỡng và kiểm tra chất lượng sản phẩm sẽ không được sát sao. Song Phát sẽ chịu trách nhiệm bảo hành cho nội thất gặp vấn đề trong quá trình sử dụng. Thời gian bảo hành là 1 năm kể từ ngày bàn giao đưa vào sử dụng. Ngay từ khi nhận được thông báo của chủ đầu tư, việc tiến hành kiểm tra và bảo hành sẽ được thực hiện trong trong khoảng thời gian không quá 7 ngày. Khi gặp các vấn đề cần giải quyết chỉ cần gọi điện sẽ được đơn vị hỗ trợ.  

Nội thất được vận chuyển trực tiếp từ xưởng sản xuất đến công trình
Nhân viên Nội thất Song Phát cẩn thận, tỉ mỉ lắp đặt các thiết bị nội thất
Từ khâu thiết kế, thi công, lắp đặt đến sửa chữa đều được thực hiện nởi đội ngũ nhân viên Song Phát
Từ khâu thiết kế, thi công, lắp đặt đến sửa chữa đều được thực hiện nởi đội ngũ nhân viên Song Phát

Tay nghề của đội ngũ nhân viên được đảm bảo

Xưởng nội thất Song Phát sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, thành thạo trong việc sử dụng máy móc và công nghệ. Việc tạo điều kiện để đào tạo nghề cho nhân viên luôn được Song Phát thực hiện thường xuyên nhằm xây dựng đội ngũ lao động có chuyên môn cao và đáp ứng yêu cầu sản xuất.  Các chi tiết nhỏ đều được nhân viên thi công cẩn thận và tỉ mỉ để mang đến cho chủ đầu tư những sản phẩm nội thất đẹp nhất, chất lượng nhất. 

Nhân viên ở Xưởng nội thất Song Phát luôn cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất
Tính tỉ mỉ luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu trong quá trình sản xuất
Tính tỉ mỉ luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu trong quá trình sản xuất
Đo đạc kỹ càng trước khi lắp đặt
Tiến hành đo đạc kỹ càng trước khi lắp đặt

Song Phát là một công ty xây dựng có xưởng sản xuất nội thất. Do đó chúng tôi luôn tự tin mỗi sản phẩm nội thất tạo ra đều tỉ mỉ và chỉnh chu. Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu và phong cách riêng của mỗi chủ đầu tư. Nội thất Song Phát là một công ty lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất. Chúng tôi luôn đặt sự uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu khi tạo ra các mẫu nhà đẹp, đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Tác giả: Nội thất Song Phát

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Nội Thất Song Phát

Địa chỉ: 28/6 Tân Chánh Hiệp 07, Phường Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM

Hotline: 0967 888 805

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác