•  

    0941.85.98.98 - 0918.85.98.98

  •  

    songphat@xaynhasaigon.vn

Hội nghị chia sẻ kinh nghiệm thi công – Nâng cao chất lượng công trình – 09/2022.

Sáng ngày 18/09/2022, Công Ty CP ĐT Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát đã tổ chức buổi hội nghị chia sẻ kinh nghiệm thi công thực tế dành cho đội ngũ cai và kỹ sư giám sát công trình. Hội nghị được diễn ra tại hội trường văn phòng Quận Gò Vấp với sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh em Cai và Kỹ sư giám sát.

Đội ngũ cai và kỹ sư giám sát công trình tham gia buổi chia sẻ kinh nghiệm thi công thực tế.
Đội ngũ cai và kỹ sư giám sát công trình tham gia buổi chia sẻ kinh nghiệm thi công thực tế.

Phát biểu mở đầu hội nghị, Ông Bùi Tấn Thời – Giám đốc công ty nêu rõ nội dung chương trình gồm 2 vấn đề chính: Chia sẻ nâng cao chất lượng công trình và chia sẻ an toàn lao động công trình. 

Ông Bùi Tấn Thời - Giám đốc công ty có những phát biểu giúp cải thiện chất lượng công trình.
Ông Bùi Tấn Thời – Giám đốc công ty có những phát biểu giúp cải thiện chất lượng công trình.

Ông Bùi Tấn Thời cũng cho rằng, chất lượng công trình luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu, tuy nhiên một số công trình hiện tại vẫn chưa hoàn toàn đảm bảo chất lượng cũng như yếu tố an toàn, từ đó ông cũng có những chia sẻ, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc giúp đội ngũ cai và kỹ sư giám sát ngày càng hoàn thiện hơn để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất đến khách hàng.

Đội ngũ cai và kỹ sư giám sát chăm chú lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ phía BLĐ.
Đội ngũ cai và kỹ sư giám sát chăm chú lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ phía Ban lãnh đạo.

Phát biểu tại hội nghị, Bà Trần Thị Lý – Gíam đốc điều hành công ty cũng đưa ra một số ý kiến phát biểu giúp đội ngũ cai và kỹ sư giám sát tiếp cận với các quy định và các phương pháp quản lý chất lượng góp phần nâng cao chất lượng công trình, cũng như tránh được các rủi ro trong vấn đề an toàn lao động tại nơi làm việc. 

Bàn Trần Thị Lý chia sẻ những kinh nghiệm thi công thực tế giúp nâng cao chất lượng công trình
Bàn Trần Thị Lý chia sẻ những kinh nghiệm thi công thực tế giúp nâng cao chất lượng công trình, tránh được các rủi ro trong vấn đề an toàn lao động tại nơi làm việc

Hội nghị cũng thúc đẩy anh em cai công trình lần lượt đưa ra những ý kiến riêng, những khó khăn hay những vấn đề còn vướng mắc cần được ban lãnh đạo giải quyết. 

Anh em cai công trình lần lượt đưa ra những ý kiến đóng góp và nêu ra những khó khăn còn tồn đong trong quá trình giám sát thực tế tại công trình.
Anh em cai công trình lần lượt đưa ra những ý kiến đóng góp và nêu ra những khó khăn còn tồn đong trong quá trình giám sát thực tế tại công trình.

Kết lại hội nghị, Ông Nguyễn Ngọc Nghĩa – Phó giám đốc phụ trách phòng Quản lý Chất lượng đề nghị toàn thể anh em cai công trình, kỹ sư giám sát công trình phối hợp giám sát và kịp thời chấn chỉnh những việc làm chưa tốt như: Thi công đúng kết cấu, che chắn phải đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường,….ngăn chặn việc phát sinh những sai phạm lớn. 

Ông Nguyễn Ngọc Nghĩa phát biểu tại hội nghị.
Ông Nguyễn Ngọc Nghĩa phát biểu tại hội nghị.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự hợp tác của tất cả các thành viên. Với những thông tin chia sẻ hữu ích từ phía Ban lãnh đạo, chắc chắn mỗi công trình Song Phát thi công sẽ ngày càng hoàn thiện về chất lượng cũng như đảm bảo an toàn lao động. 

Tác giả: Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

Xây Dựng Sự Trường Tồn.

Thông tin liên hệ:

Công Ty CP ĐT Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, TP.HCM

Số 2, Đường số 3, Phường 9, Q. Gò Vấp, TP.HCM
95 Đường số 37, P.Hiệp Bình Phước, KDC Vạn Phúc, Thủ Đức\

Xưởng nội thất: 28/6 Tân Chánh Hiệp 07, Phường Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM

Hotline: 0941.85.98.98 – 0918.85.98.98

Email: songphat@xaynhasaigon.vn

 

 

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác