•  

    0941.85.98.98 - 0918.85.98.98

  •  

    songphat@xaynhasaigon.vn

Song Phát cùng định hướng Công Trình Xanh kiến trúc bền vững 19/10/2022!!

Ngày 19/10/2022, Ban Lãnh Đạo Song Phát đã có mặt tại Hội thảo “Hiện thực hóa phát triển Công trình xanh hướng tới kiến trúc bền vững” được tổ chức tại TP.HCM. Vì một mục tiêu đồng hành cùng Chính phủ trên định hướng Công Trình Xanh trong những năm kế tiếp. 

Chương trình có sự tham gia các chuyên gia trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng – Xây dựng – Kiến trúc, các lãnh đạo của các công ty: Eurowindow, Phúc Khang, P.Chủ Tịch hiệp hội KTS Hồ Chí Minh, Lãnh đạo Đại Học Kiến Trúc, Lãnh đạo công ty tư vấn Công trình Xanh…

Tại hội thảo lần này, Đại diện Vụ trưởng & vụ phó vụ VLXD nêu những kế hoạch định hướng của nhà nước trong những năm tiếp theo. Xây dựng Công Trình Xanh có kiến trúc bền vững và thân thiện với môi trường bằng việc sử dụng vật liệu xây dựng xanh, tận dụng nguồn tài nguyên, tiết kiệm năng lượng. 

Đây cũng là cơ hội Song Phát sẽ có những trao đổi, thông tin kinh nghiệm về các công nghệ, thiết bị vật liệu mới nhằm phát triển Công trình Xanh. Thực hiện tầm nhìn chuyên sâu hơn về định hướng chung, nêu lên những quan điểm và những việc đang làm để đóng góp vào Công Trình Xanh cho ngành xây dựng Việt Nam nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng.

Vì một mục tiêu Công Trình Xanh: Kiến trúc xanh, vật liệu xanh, môi trường xanh nơi giao thoa lý tưởng của mối quan hệ gia đình – xã hội lý tưởng. Song Phát cũng sẽ không ngừng cập nhật để mang lại cho Khách hàng những giá trị hữu hình và vô hình với khoản chi phí hợp lý nhất.

Tác giả: Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

Xây Dựng Sự Trường Tồn.

Thông tin liên hệ:

Công Ty CP ĐT Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, TP.HCM

Số 2, Đường số 3, Phường 9, Q. Gò Vấp, TP.HCM
95 Đường số 37, P.Hiệp Bình Phước, KDC Vạn Phúc, Thủ Đức

Xưởng nội thất: 28/6 Tân Chánh Hiệp 07, Phường Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM

Hotline: 0941.85.98.98 – 0918.85.98.98

Email: songphat@xaynhasaigon.vn

 

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác