•  

    0901.85.98.98 or 0901.83.98.98

  •  

    songphat@xaynhasaigon.vn

Nhà 1 trệt 1 lầu mái thái nổi bật giữa vùng quê Sa Đéc – Đồng Tháp.

Được người quen giới thiệu, anh Định đã tìm hiểu, dành chút ít thời gian của mình lên gặp trực tiếp và làm việc với Song Phát. Mong muốn xây dựng ngôi nhà 1 trệt 1 lầu mái thái với kiến trúc lạ mắt cũng như phù hợp nhu cầu sinh hoạt của các thành viên gia đình.

ki-ket-hop-dong-nha-1tret-1lau-mai-thai
Kí kết hợp đồng thiết kế ngày 22/8/2019.
ho-so-thiet-ke-kien-truc-nha-1tret-1lau-mai-thai
Hồ sơ thiết kế kiến trúc nhà 1 trệt 1 lầu mái thái.

Diện tích mảnh đất 4 x 15 cùng quy mô xây dựng: 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp, phòng thờ, sân trước, sân sau, ban công, 2 nhà vệ sinh.

nha-1tret-1lau-mai-thai
Nhà 1 trệt 1 lầu mái thái hiện đại.

Với những ngôi nhà 1 trệt 1 lầu chiều cao khiêm tốn thì việc sử dụng mái thái tạo nên sự ấn tượng và hoàn mĩ hơn mái bằng.

Hệ lam bằng gạch bông gió luôn là cảm hứng bất tận cho các kiến trúc sư. Ngôi nhà nằm ở hướng tây, gạch bông gió làm giảm tối đa ánh nắng chiếu vào nhà vừa giúp trao đổi khí giữa các không gian bên trong và bên ngoài ngôi nhà.

nha-1tret-1lau-mai-thai-1
Góc nghiêng của ngôi nhà.

mat-bang-tang-tret-nha-1tret-1lau-mai-thai (2)

Sân trước 16m2 để xe, cửa kính 4 cánh mở ra ngoài, phòng khách ngay cửa chính 4 x 3.5m, sảnh chính bố trí tiểu cảnh thêm không gian xanh, tủ lạnh được kê ngay dưới gầm cầu thang. Vách ngăn cnc sẽ ngăn khu vực sảnh và phòng bếp. Nhà vệ sinh chung cũng giải quyết nhu cầu cá nhân cho các thành viên. Phòng ngủ 12m2 đạt chuẩn với ánh sáng chiếu vào từ cửa sổ. Sân sau cũng là nơi giặt phơi của ngôi nhà.

mat-bang-tang-1-nha-1tret-1lau-mai-thai

Phòng thờ được bố trí thành một không gian riêng, thông tầng sẽ mang ánh sáng cho tầng trệt, 2 phòng ngủ lớn cùng nhà vệ sinh. Nơi giặt phơi được lợp bằng mái ngói che nắng, mưa.

mat-bang-mai-nha-1tret-1lau-mai-thai
Một phần nhỏ mái bằng để bồn nước phục vụ sinh hoạt cho ngôi nhà.

mat-cat-nha-1tret-1lau-mai-thaiMặt đứng thể hiện đầy đủ kích thước, chiều cao của từng phần, kế cả kích thước gạch bông gió, gạch ốp trang trí mặt tiền.

Mặt bằng bố trí đèn cho tầng trệt đầy đủ, chính xác các vị trí của đèn. 

mat-bang-thoat-nuoc-tret

Một bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc sẽ đầy đủ các phần kiến trúc, phần kết cấu, phần điện nước thể hiện một ngôi nhà hoàn chỉnh trên giấy, kĩ sư sẽ dựa vào nó xây dựng lên ngôi nhà. Công ty thực hiện hồ sơ, chủ đầu tư, bên thi công công trình sẽ lưu trữ mỗi bên 1 bản hồ sơ hoàn chỉnh.

giao-ho-so-thiet-ke-nha-1tret-1lau-mai-thai
Giao hồ sơ thiết kế kiến trúc cho chủ đầu tư anh Định ngày 14/9/2019 hoàn thành hồ sơ trong 21 ngày.

Xây một căn nhà không chỉ ngày một ngày hai mà là cả quá trình lâu dài về sau. Vì vậy, lựa chọn công ty uy tín sẽ luôn đảm bảo quyền lợi của chủ đầu tư.

Song Phát không chỉ hoạt động trong khu vực nội thành TP HCM mà còn hỗ trợ chủ đầu tư các tỉnh thực hiện hồ sơ thiết kế thi công. Nếu bạn cần thêm thông tin hãy để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất.

Xem thêm: >> Báo giá dự toán chi tiết – Nguyên tắc làm việc của Song Phát.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0901.85.98.98 – 0901.83.98.98

Website: https://xaynhasaigon.vn/

Email: songphat@xaynhasaigon.vn

 

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác