•  

  0901.85.98.98 or 0901.83.98.98

 •  

  songphat@xaynhasaigon.vn

Đơn giá xây dựng nhà phố phần thô và hoàn thiện trọn gói năm 2020

Xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay bao gồm xây phần thô và phần hoàn thiện cho ngôi nhà. Giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Giảm thiểu rủi ro, phát sinh chi phí nếu trong quá trình thi công vật tư tăng giá, do đã khoán hết cho nhà thầu ngay từ đầu. Với quy trình làm việc uy tín, minh bạch, chuyên nghiệp Song Phát Construction cập nhật đơn giá xây dựng nhà phố phần thô và hoàn thiện trọn gói năm 2020.

Mặt tiền nhà Song Phát thi công trọn gói.
Tổng hợp những mẫu nhà Song Phát đã thiết kế, thi công trọn gói.

Song Phát hỗ trợ chủ đầu tư xin giấy phép xây dựng miễn phí, giảm trừ toàn bộ chi phí thiết kế với gói “Chìa khóa trao tay”. Hoạt động chủ yếu ở khu vực Tp HCM và các khu vực lân cận: Biên Hòa, Bình Dương, Hooc môn, Củ Chi, Long An.

Đơn giá xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện năm 2020.

Đơn giá xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện là đơn giá mà Song Phát sẽ cung cấp vật tư, nhân công trọn gói cho phần thô. Phần hoàn thiện, Song Phát cung cấp nhân công hoàn thiện cho các hạng mục công việc: lắp đặt đèn chiếu sáng, sơn nước, lát gạch nền, ốp len chân tường, lắp đặt thiết bị vệ sinh còn vật tư sẽ do chủ đầu tư cung cấp.

Báo giá xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện năm 2020 như sau:

 • 3.200.000/m2 cho công trình có tổng diện tích trên 350m2 sàn.
 • 3.250.000/m2 cho công trình có tổng diện tích trên 300m2 đến dưới 350m2 sàn.
 • 3.300.000/m2 cho công trình có tổng diện tích trên 250m2 đến dưới 300m2 sàn.
 • 3.350.000/m2 áp dụng cho công trình có tổng diện tích trên 200m2 đến dưới 250m2 sàn.
 • Công trình có tổng diện tích nhỏ hơn 200m2 đơn giá được tính dựa theo điều kiện thi công của công trình.

Đối với công trình góc hai mặt tiền, phòng trọ, nhà ở kết hợp cho thuê, công trình khách sạn tư nhân dưới 7 tầng, biệt thự,… báo giá trực tiếp theo quy mô xây dựng.

Lưu ý: Đơn giá xây dựng nhà phố phần thô trên chưa bao gồm chi phí khoan cọc nhồi, khoan địa chất, ép cọc, chi phí tháo dỡ nhà cũ chuẩn bị mặt bằng thi công, thuế VAT, chi phí đấu nối điện nước vào hệ thống thành phố, chi phí nâng nền nếu cao quá 300mm so với cao độ nhà hiện hữu.

Nhà phố 1 trệt 1 lửng sân thượng sau khi hoàn thành phần thô.
Nhà phố 1 trệt 1 lửng sân thượng sau khi hoàn thành phần thô.

Đơn giá xây dựng nhà phố trọn gói năm 2020 tại TP HCM.

Đơn giá xây dựng nhà phố trọn gói là chi phí chủ đầu tư phải bỏ ra trong việc xây dựng phần thô và phần hoàn thiện ngôi nhà. Đối với giá xây dựng nhà trọn gói năm 2020 tại TP HCM,  đơn giá sẽ dao động từ 5.200.000 đến 5.800.000 VNĐ/m2.

Phương án thiết kế nội thất cho nhà phố.
Hồ sơ thiết kế nội thất nhà phố của anh Ngân – chị Hậu.

Lưu ý: Đơn giá hoàn thiện trọn gói trên chưa bao gồm thuế VAT, chi phí phần cổng, trang trí sân vườn, tiểu cảnh, ốp gạch tường, sơn hiệu ứng, sơn giả đá, chi phí nội thất rời.

Báo giá xây nhà trọn gói năm 2020 sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Điều kiện thi công.
 • Quy mô xây dựng.
 • Phong cách kiến trúc.
 • Chủng loại vật tư hoàn thiện và yêu cầu riêng của chủ đầu tư.

Nếu chủ đầu tư muốn thiết kế, thi công nội thất Song Phát sẽ thực hiện phương án thiết kế nội thất theo yêu cầu và báo giá riêng theo hồ sơ thiết kế nội thất.

Song Phát thi công trọn gói nội thất.
Song Phát có đội ngũ thi công nội thất riêng với chi phí hợp lý.

Bảng báo giá khái toán xây dựng theo m2.

Khi chủ đầu tư đã xác định được nhu cầu sinh hoạt, quy mô xây dựng, gửi sổ hồng hoặc giấy xin phép xây dựng. Song Phát tính toán, gửi lại bảng báo giá khái toán xây dựng theo m2 cho chủ đầu tư nắm và có khoản dự trù kinh phí trước khi quyết định xây nhà.

Bảng báo giá khái toán nhà phố xây thô và trọn gói tính theo m2.
Bảng báo giá khái toán xây dựng theo m2.

Bảng khái toán xây dựng được tính theo diện tích xây dựng sẽ cho chủ đầu tư nắm được tổng diện tích xây dựng, chi phí thiết kế, giá xây nhà phần thô và giá xây nhà trọn gói tạm tính theo m2. Chi phí chính xác từng hạng mục không phát sinh là bảng báo giá dự toán chi tiết bên dưới.

Xem thêm: >> Cách tính tổng diện tích xây dựng nhà theo m2 để làm bảng khái toán xây dựng.

Bảng thống kê chủng loại vật tư sử dụng trong công trình.

Nếu bạn đang tìm một nhà thầu giá rẻ thì bạn đã đến sai chỗ, Song Phát chỉ xây nhà chất lượng cho chủ đầu tư có mục đích sử dụng để ở lâu dài với mức giá hợp lý. Để đảm bảo chất lượng ngôi nhà Song Phát sử dụng vật tư thô tốt nhất trên thị trường hiện nay không sử dụng vật tư xây thô kém chất lượng như một số nhà thầu giá rẻ hay nhà thầu chạy theo lợi nhuận làm để sinh lời.

Bảng chủng loại vật tư sử dụng trong xây nhà thô.
Song Phát cam kết chất lượng vật tư xây thô để công trình được đảm bảo chất lượng.

Vật liệu hoàn thiện như cửa đi, cửa sổ, sơn nước, gạch ốp lát, đèn chiếu sáng… có giá khác nhau giữa các hãng và chủng loại trong cùng một hãng.

Bảng chủng loại vật tư hoàn thiện Song Phát sử dụng trong xây nhà trọn gói
Bảng chủng loại vật tư hoàn thiện gói cơ bản.

Song Phát sẽ báo giá dựa trên hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh, tùy vào chủng loại vật tư mà chủ đầu tư lựa chọn sẽ có báo giá phù hợp.

Bảng báo giá dự toán chi tiết.

Các bạn có thể đi tham khảo giá nhiều nơi nhưng chỉ có Song Phát là công khai bảng báo giá dự toán chi tiết. Đây là một trong những lý do lớn nhất mà rất nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn Song Phát là nhà thầu trọn gói cho ngôi nhà của mình.

Dựa trên hồ sơ thiết kế thi công đã được chủ đầu tư chốt phương án. Kĩ sư Song Phát tiến hành bốc tách khối lượng làm bảng báo giá dự toán chi tiết.

Bảng báo giá khái toán theo m2 giúp chủ đầu tư biết được chi phí ban đầu còn bảng báo giá dự toán chi tiết cho biết tổng chi phí chính xác cho công trình, chi phí phát sinh là con số 0, cho biết nội dung công việc, các hạng mục thi công, qui cách, nhãn hiệu, chủng loại vật tư, khối lượng, đơn giá sản phẩm, kể cả tiền lương nhân công.. cho toàn bộ công trình.

Báo giá dự toán chi tiết cho xây nhà trọn gói
Bảng báo giá dự toán chi tiết cho nhà phố.
Bảng báo giá chi tiết hoàn thiện trọn gói nhà.
Bảng báo giá phần hoàn thiện nhà có đầy đủ các vật tư, số lượng, chủng loại.

Tất cả những vật tư sử dụng trong công trình đều được bóc khối lượng đúng, đầy đủ, chi tiết kể cả những vật tư dù là nhỏ nhất như ổ cắm, co nước, ống nước..

Tại sao bảng báo giá dự toán chi tiết lại quan trọng đến vậy chủ đầu tư có thể tham khảo tại đây: Báo giá dự toán chi tiết của Song Phát.

Bảng tiến độ thi công công trình.

Từ kinh nghiệm, năng lực của kĩ sư Song Phát thực hiện bảng tiến độ thi công giúp cho chủ đầu tư nắm được rõ tất cả các hạng mục thi công và tiến độ thực hiện của công trình. Bàn giao nhà trước thời gian cam kết với chủ đầu tư.

Bảng tiến độ thi công công trình trọn gói
Khi đã có bảng dự toán chi tiết, vật tư đã được chuẩn bị, cung cấp đầy đủ, kịp thời cho quá trình thi công để đảm bảo đúng tiến độ.
Thi công nhà phố trọn gói thực tế trệt lửng 2 lầu sân thượng.
Hình ảnh thực tế thi công thực tế nhà phố 1 trệt 1 lửng 2 lầu có sân thượng do kiến trúc sư Nguyễn Quốc Duy – Song Phát thiết kế.

Song Phát đủ năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực đảm nhận, đủ nhân công cho từng hạng mục, máy móc và có đội ngũ kĩ sư quản lý giám sát chuyên nghiệp. Toàn bộ nhân công của Song Phát là đội thợ công nhật của công ty cam kết không bán thầu, giao khoán. Phân biệt bán thầu, giao khoán và công nhật.

Thi công nhà 1 trệt lửng 2 lầu sân thượng.
Nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng song phát thi công tại gò vấp.
Nhà ống 3 tầng 10 x 10m thi công tại Bình Dương.
Nhà 1 trệt lửng sân thượng 5 x 25m Song Phát thi công trọn gói ở Biên Hòa.
Nhà phố 4 tầng sân thượng sau khi hoàn thiện xong.
Bàn giao nhà phố trệt lửng 2 lầu sân thượng hai mặt tiền.
thi công trọn gói nhà phố
Thi công nhà 1 trệt 2 lầu mái thái tại Bình Tân.
Thi công nhà phần thô 1 trệt lửng 3 lầu tại Phú Nhuận.
Thi công trọn gói nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu tân cổ điển Phú Nhuận được thiết kế bởi Kiến Trúc Sư Lê Tiến Quân – Song Phát.

Bạn đang tìm một nhà thầu với chi phí xây dựng hợp lý, đủ năng lực, uy tín, chuyên nghiệp, minh bạch trong từng khâu xin giấy phép xây dựng, thiết kế, thi công nhà ở, biệt thự, chung cư..

Chủ đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi khi cần biết thêm thông tin qua fanpage Song Phát Construction. Song Phát có thể cung cấp thêm cho chủ đầu tư hợp đồng thanh toán, các hạng mục công việc, báo giá khái toán xây dựng.. để chủ đầu tư biết rõ hơn, chuẩn bị cho việc xây nhà sắp tới của gia đình.

Tác giả: Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát

Xây Dựng Sự Trường Tồn.

Mời bạn xem thêm:

Tổng hợp công trình thực tế Song Phát thi công trọn gói trong năm 2020.

 Báo giá thiết kế kiến trúc và nội thất năm 2020.

 Đơn giá xây dựng hoàn thiện nhà phố xây thô và chung cư năm 2020.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0901.85.98.98 – 0901.83.98.98

Email: songphat@xaynhasaigon.vn

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác