•  

  0901.85.98.98 or 0901.83.98.98

 •  

  songphat@xaynhasaigon.vn

Đơn giá xây dựng nhà phố phần thô và hoàn thiện trọn gói năm 2020

Xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay bao gồm xây phần thô và phần hoàn thiện cho ngôi nhà. Giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Giảm thiểu rủi ro, phát sinh chi phí nếu trong quá trình thi công vật tư tăng giá, do đã khoán hết cho nhà thầu ngay từ đầu. Với quy trình làm việc uy tín, minh bạch, chuyên nghiệp Song Phát Construction cập nhật đơn giá xây dựng nhà phố phần thô và hoàn thiện trọn gói năm 2020 cùng bảng chủng loại vật tư trong gói cơ bản.

Mặt tiền nhà Song Phát thi công trọn gói.
Tổng hợp những mẫu nhà Song Phát đã thiết kế, thi công trọn gói.

Song Phát hỗ trợ chủ đầu tư xin giấy phép xây dựng miễn phí, giảm trừ toàn bộ chi phí thiết kế với gói “Chìa khóa trao tay”. Hoạt động chủ yếu ở khu vực Tp HCM và các khu vực lân cận: Biên Hòa, Bình Dương, Hooc môn, Củ Chi, Long An.

Đơn giá xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện năm 2020.

Đơn giá xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện là đơn giá mà Song Phát sẽ cung cấp vật tư, nhân công trọn gói cho phần thô. Phần hoàn thiện, Song Phát cung cấp nhân công hoàn thiện cho các hạng mục công việc: lắp đặt thiết bị điện, sơn nước, lát gạch nền, ốp len chân tường, lắp đặt thiết bị vệ sinh còn vật tư sẽ do chủ đầu tư cung cấp.

Báo giá xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện năm 2020 như sau:

 • 3.200.000/m2 cho công trình có tổng diện tích trên 350m2 sàn.
 • 3.250.000/m2 cho công trình có tổng diện tích trên 300m2 đến dưới 350m2 sàn.
 • 3.300.000/m2 cho công trình có tổng diện tích trên 250m2 đến dưới 300m2 sàn.
 • 3.350.000/m2 áp dụng cho công trình có tổng diện tích trên 200m2 đến dưới 250m2 sàn.
 • Công trình có tổng diện tích nhỏ hơn 200m2 đơn giá được tính dựa theo điều kiện thi công của công trình.

Đối với công trình góc hai mặt tiền, phòng trọ, nhà ở kết hợp cho thuê, công trình khách sạn tư nhân dưới 7 tầng, biệt thự,… báo giá trực tiếp theo quy mô xây dựng.

Lưu ý: Đơn giá xây dựng nhà phố phần thô trên chưa bao gồm chi phí khoan cọc nhồi, khoan địa chất, ép cọc, chi phí tháo dỡ nhà cũ chuẩn bị mặt bằng thi công, thuế VAT, chi phí đấu nối điện nước vào hệ thống thành phố, chi phí nâng nền nếu cao quá 300mm so với cao độ nhà hiện hữu.

Nhà phố 1 trệt 1 lửng sân thượng sau khi hoàn thành phần thô.
Nhà phố 1 trệt 1 lửng sân thượng sau khi hoàn thành phần thô.

Đơn giá xây dựng nhà phố trọn gói năm 2020 tại TP HCM.

Đơn giá xây dựng nhà phố trọn gói là chi phí chủ đầu tư phải bỏ ra trong việc xây dựng phần thô và phần hoàn thiện ngôi nhà. Đối với giá xây dựng nhà trọn gói năm 2020 tại TP HCM,  đơn giá sẽ dao động từ 5.300.000 đến 5.800.000 VNĐ/m2.

Cùng một đơn giá nhưng chất lượng và cách quản lý thi công sẽ khác nhau giữa các nhà thầu. Chủ đầu tư hãy tìm hiểu thật kĩ và so sánh các nhà thầu với nhau, nếu đã có niềm tin với Song Phát hãy đến trực tiếp công ty để được tư vấn tận tình. Địa chỉ công ty nằm ở cuối bài viết.

Phương án thiết kế nội thất cho nhà phố.
Hồ sơ thiết kế nội thất nhà phố của anh Ngân – chị Hậu.

Lưu ý: Đơn giá hoàn thiện trọn gói trên chưa bao gồm thuế VAT, chi phí phần cổng, trang trí sân vườn, tiểu cảnh, ốp gạch tường, sơn hiệu ứng, sơn giả đá, chi phí nội thất rời.

Báo giá xây nhà trọn gói năm 2020 sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Điều kiện thi công.
 • Quy mô xây dựng.
 • Phong cách kiến trúc.
 • Chủng loại vật tư hoàn thiện và yêu cầu riêng của chủ đầu tư.

Nếu chủ đầu tư muốn thiết kế, thi công nội thất Song Phát sẽ thực hiện phương án thiết kế nội thất theo yêu cầu và báo giá riêng theo hồ sơ thiết kế nội thất.

Song Phát thi công trọn gói nội thất.
Song Phát có đội ngũ thi công nội thất riêng với chi phí hợp lý.

Bảng báo giá khái toán xây dựng theo m2.

Khi chủ đầu tư đã xác định được nhu cầu sinh hoạt, quy mô xây dựng, gửi sổ hồng hoặc giấy xin phép xây dựng. Song Phát tính toán, gửi lại bảng báo giá khái toán xây dựng theo m2 cho chủ đầu tư nắm và có khoản dự trù kinh phí trước khi quyết định xây nhà.

Bảng báo giá khái toán nhà phố xây thô và trọn gói tính theo m2.
Bảng báo giá khái toán xây dựng theo m2.

Bảng khái toán xây dựng được tính theo diện tích xây dựng sẽ cho chủ đầu tư nắm được tổng diện tích xây dựng, chi phí thiết kế, giá xây nhà phần thô và giá xây nhà trọn gói tạm tính theo m2 là cơ sở để chủ đầu tư kí hợp đồng thiết kế, xây thô.

Chi phí chính xác từng hạng mục không phát sinh là bảng báo giá dự toán chi tiết bên dưới.

Số m2 tạm tính này chỉ là dự kiến theo nhu cầu sơ bộ của chủ đầu tư, số m2 thực tế để thi công phải dựa vào hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh và giấy xin phép xây dựng chính thức.

Xem thêm: >> Cách tính tổng diện tích xây dựng nhà theo m2 để làm bảng khái toán xây dựng.

Bảng thống kê chủng loại vật tư sử dụng trong công trình.

Nếu bạn đang tìm một nhà thầu giá rẻ thì bạn đã đến sai chỗ, Song Phát chỉ xây nhà chất lượng cho chủ đầu tư có mục đích sử dụng để ở lâu dài với mức giá hợp lý. Để đảm bảo chất lượng ngôi nhà Song Phát sử dụng vật tư thô tốt nhất trên thị trường hiện nay không sử dụng vật tư xây thô kém chất lượng như một số nhà thầu giá rẻ hay nhà thầu chạy theo lợi nhuận làm để sinh lời.

Bảng chủng loại vật tư sử dụng trong xây nhà thô.
Song Phát cam kết chất lượng vật tư xây thô để công trình được đảm bảo chất lượng.

Vật liệu hoàn thiện như cửa đi, cửa sổ, sơn nước, gạch ốp lát, đèn chiếu sáng… có giá khác nhau giữa các hãng và chủng loại trong cùng một hãng. Cùng một thương hiệu ToTo với mã sản phẩm khác nhau sẽ có đơn giá khác nhau. Tùy vật tư hoàn thiện mà chủ đầu tư lựa chọn Song Phát sẽ báo giá trong bảng dự toán chi tiết bên dưới. Dưới đây là bảng chủng loại vật tư Song Phát sử dụng cho gói cơ bản, vật tư hoàn thiện hoàn toàn có thể thay đổi yêu cầu của Chủ đầu tư.

Bảng chủng loại vật tư hoàn thiện khi xây nhà trọn gói.
Bảng chủng loại vật tư hoàn thiện trong gói cơ bản mà Song Phát sử dụng cho xây nhà trọn gói.

Song Phát không chia vật tư hoàn thiện theo giá từng m2 như các gói trung bình, khá, hay tốt như một số nhà thầu khác đang làm. Theo bảng báo giá chi tiết bên dưới từng vật tư sẽ có một đơn giá riêng, nếu chủ đầu tư muốn nâng cấp vật tư cho mỗi một nhà vệ sinh master thì Song Phát sẽ có biểu phí chênh lệch giá giữa vật tư mới mà chủ đầu tư chọn so với vật tư cũ. Đối với nhà thầu khác chủ đầu tư muốn sử dụng lan can kính thì phải tăng chi phí theo m2 từ 5tr3/m2 lên 5tr7/m2 đây là cách tính chi phí bất lợi cho chủ đầu tư có những vật tư trong gói 5tr7/m2 lại không phù hợp với nhu cầu của gia đình. Nguyên tắc của Song Phát WIN – WIN với mọi đối tác.

Bảng báo giá dự toán chi tiết.

Các bạn có thể đi tham khảo giá nhiều nơi nhưng chỉ có Song Phát là công khai bảng báo giá dự toán chi tiết. Đây là một trong những lý do lớn nhất mà rất nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn Song Phát là nhà thầu trọn gói cho ngôi nhà của mình.

Dựa trên hồ sơ thiết kế thi công đã được chủ đầu tư chốt phương án. Kĩ sư Song Phát tiến hành bốc tách khối lượng làm bảng báo giá dự toán chi tiết.

Bảng báo giá khái toán theo m2 giúp chủ đầu tư biết được chi phí ban đầu còn bảng báo giá dự toán chi tiết cho biết tổng chi phí chính xác cho công trình, chi phí phát sinh là con số 0, cho biết nội dung công việc, các hạng mục thi công, qui cách, nhãn hiệu, chủng loại vật tư, khối lượng, đơn giá sản phẩm, kể cả đơn giá nhân công.. cho toàn bộ công trình.

Đơn giá xây dựng nhà phần thô và trọn gói năm 2020.
Bảng báo giá dự toán chi tiết cho nhà phố.
Bảng báo giá chi tiết hoàn thiện trọn gói nhà.
Bảng báo giá phần hoàn thiện nhà có đầy đủ các vật tư, số lượng, chủng loại.

Tất cả những vật tư sử dụng trong công trình đều được bóc khối lượng đúng, đầy đủ, chi tiết kể cả những vật tư dù là nhỏ nhất như ổ cắm, co nước, ống nước.. Chi phí nhân công hoàn thiện đã nằm trong gói xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay.

Tại sao bảng báo giá dự toán chi tiết lại quan trọng đến vậy chủ đầu tư có thể tham khảo tại đây: Báo giá dự toán chi tiết của Song Phát.

Bảng tiến độ thi công công trình.

Từ kinh nghiệm, năng lực của kĩ sư Song Phát thực hiện bảng tiến độ thi công giúp cho chủ đầu tư nắm được rõ tất cả các hạng mục thi công và tiến độ thực hiện của công trình. Bàn giao nhà trước thời gian cam kết với chủ đầu tư.

Bảng tiến độ thi công công trình trọn gói
Khi đã có bảng dự toán chi tiết, vật tư đã được chuẩn bị, cung cấp đầy đủ, kịp thời cho quá trình thi công để đảm bảo đúng tiến độ.
Thi công nhà phố trọn gói thực tế trệt lửng 2 lầu sân thượng.
Hình ảnh thực tế thi công thực tế nhà phố 1 trệt 1 lửng 2 lầu có sân thượng do kiến trúc sư Nguyễn Quốc Duy – Song Phát thiết kế.

Song Phát đủ năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực đảm nhận, đủ nhân công cho từng hạng mục, máy móc và có đội ngũ kĩ sư quản lý giám sát chuyên nghiệp.

Bảng chấm công công nhật của Song Phát.

Toàn bộ nhân công của Song Phát là đội thợ công nhật của công ty cam kết không bán thầu, giao khoán. Phân biệt bán thầu, giao khoán và công nhật.

Song Phát đã cải tiến chất lượng thi công như thế nào?

Nhằm mục đích xây dựng một ngôi nhà bền bỉ theo thời gian với đơn giá hợp lý nhất cho chủ đầu tư. Song Phát luôn cải tiến chất lượng bằng cách sử dụng các biện pháp thi công tối ưu nhất cho ngôi nhà của chủ đầu tư.

Sử dụng cục kê bê tông khi đi thép sàn. 

Cục kê bê tông có tác dụng hỗ trợ định vị và cố định hệ sàn thép đúng vị trí, đúng thiết kế và cố định khoảng cách đến Coffa nhằm đảm bảo được chiều dày lớp bê tông, bảo vệ cốt thép và kết cấu bề mặt thép được duy trì đúng tiêu chuẩn cả trước và trong suốt quá trình đổ bê tông.

Tất cả công trình Song Phát thi công đều sử dụng cục kê bê tông khi đổ sàn.

Sử dụng gạch đinh gia cố.

Với ưu điểm bền chắc, khả năng chống thấm tốt nhưng chi phí có cao hơn gạch ống 4 lỗ, Song Phát vẫn sử dụng gạch đinh để xây hố ga, bể tự hoại, gia cố 3 lớp chân tường bao, gia cố chân tường hộp gen, cầu thang.

Sử dụng gạch đinh xây bể tự hoại.

Sử dụng lưới mắt cáo. 

Khi xây nhà sau một thời gian trên tường thường xuất hiện vết nứt do đục đẽo khi đi đường ống điện nước âm tường. Để khắc phục điều này Song Phát đã sử dụng lưới mắt cáo khi thi công các hạng mục âm tường hạn chế tối đa việc nứt chân chim sau thời gian sử dụng.

Thi công lưới mắt cáo bảo vệ tường nhà.

Sử dụng keo dán ron gạch.

Ngoài chất lượng thi công thô, Song Phát cũng quan tâm đến tính thẩm mỹ của phần hoàn thiện nhà. Song Phát sử dụng tiêu chuẩn của dự án, áp dụng cho nhà phố. Bảo vệ ron gạch bằng keo dán ron cho đến khi bàn giao nhà mới gỡ keo, đảm bảo ron gạch trắng tinh khi chủ đầu tư dọn vào nhà mới.

Các ron gạch đều được dán keo trước khi bàn giao nhà chủ đầu tư.

Công trình Song Phát đã bàn giao cho chủ đầu tư trong năm 2020.

Nhà 1 trệt lửng 2 lầu sân thượng của chị Uyên – Phú Nhuận.
Nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu sân thượng 4x10m của chị Hà quận 4.
Nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu sân thượng Song Phát thi công xây dựng trọn gói cả nội thất tại Phường Trảng Dài – Biên Hòa..
Nhà phố 4 tầng sân thượng sau khi hoàn thiện xong.
Bàn giao nhà phố trệt lửng 2 lầu sân thượng hai mặt tiền.
Nhà phố 10x10m trệt 2 lầu mái thái Song Phát xây thô và hoàn thiện tại Dĩ An Bình Dương.
Công trình Song Phát’s home cho cán bộ nhân viên.
Công trình nhà chị Huệ (ảnh trái),công trình nhà anh Hưng (ảnh giữa), và công trình nhà chị Tuyết Anh(ảnh phải)

Chủ đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi khi cần biết thêm thông tin qua fanpage Song Phát Construction. Song Phát có thể cung cấp thêm cho chủ đầu tư hợp đồng thanh toán, các hạng mục công việc, báo giá khái toán xây dựng.. để chủ đầu tư biết rõ hơn, chuẩn bị cho việc xây nhà sắp tới của gia đình.

Tác giả: Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát

Xây Dựng Sự Trường Tồn.

Mời bạn xem thêm:

Công trình Song Phát thi công trọn gói năm 2020.

Quy trình thiết kế nhà phố khi chưa có giấy phép xây dựng.

 Báo giá thiết kế kiến trúc và nội thất năm 2020.

 Đơn giá xây dựng hoàn thiện nhà phố xây thô và chung cư năm 2020.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0901.85.98.98 – 0901.83.98.98

Email: songphat@xaynhasaigon.vn

Comments

comments

Tin liên quan

Tin tức khác